8 ชีวิตระทึก รถเสียหลักพุ่งลงร่องข้างทาง กู้ชีพเร่งใช้

8 ชีวิตระทึก รถเสียหลัก

8 ชีวิตระทึก รถเสียหลัก

8 ชีวิตระทึก รถเสียหลักงลงร่องข้างทาง กู้ชีพเร่งใช้เครื่องตัดถ่างช่วยคนติดภายใน

เวลา 04.40 น. วันที่ 29 ม.ค. 69 ศูนย์กู้ชีพขลุงมูลนิธิ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งลงข้างทางพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ติดภายในจำนวน 4 ราย เจ็บอีก 4 รวม 8 ราย หลังรับแจ้ง พ.ต.ต.มงคล วิงวอน สารวัตรสอบสวน ร้อยเวร สภ.ขลุง กู้ชีพขลุงมูลนิธิ เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร่องน้ำขนาดใหญ่ข้างจิตราศรม รีสอร์ต ริมถนนสุขุมวิทขาออกไป จ.ตราด พื้นที่หมู่ 9 ต.เกวียนหัก อ.ขลุง จ.จันทบุรี พบรถยนต์ฮอนด้า CRV สีดำ ทะเบียนจันทบุรี สภาพพลิกคว่ำตะแคงอยู่ในร่องขนาดใหญ่ ด้านหน้าพังยับเยิน โชคดีที่เป็นหน้าแล้ง ไม่มีน้ำ

ภายในมีผู้โดยสารรวมคนขับ จำนวน 8 คน กู้ชีพช่วยเหลือออกมาได้ จำนวน 4 คน หนึ่งใน 4 คนมีอาการสาหัส ไม่รู้สึกตัวส่วนอีก 4 คนรวมคนขับ ติดภายใน กู้ชีพขลุงมูลนิธิ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดคานประตู นำผู้ได้รับบาดเจ็บ ออกมาจากตัวรถ คนแรกมีอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว คนที่ 2 ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลตามร่างกาย รู้สึกตัวถามตอบได้

นายสุทิศ สุตินกาศ คนขับรถบรรทุกที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถบรรทุกของวิ่งตามหลังมา เห็นรถคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งชนการ์ดเลนก่อนเสียหลักคุมรถไม่อยู่พุ่งลงข้างทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

พ.ต.ต.มงคล วิงวอน สารวัตรสอบสวน ร้อยเวร สภ.ขลุง ทำการบันทึกภาพตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากคนขับหลับใน โดยเจ้าหน้าที่รอผลตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกายอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในลำดับต่อไป. aussie-gamer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *