รับผลิตครีมทาหน้า

รับผลิตครีมทาหน้า สินค้าด้านเวชสำอาง สินค้าบำรุงผิว (Skin Care) เครื่องสำอาง (Cosmetics) ภายใต้การปรับปรุงและศึกษาค้นคว้าประสิทธิภาพของทุกๆ ผลิตภัณฑ์ โดยเรากำกับการมาตรฐานที่มีคุณภาพอย่างเยี่ยมที่สุดทุกกรรมวิธีการ ตั้งแต่ด้านการศึกษาเรียนรู้และวิวัฒนาการผลิต การทดสอบประสิทธิภาพ รวมทั้งการวางแบบสินค้า และการตรวจทานประสิทธิภาพ ทั้งนี้เพื่อให้ได้ผลสำเร็จิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด

โรงงานผลิตครีม ให้บริการด้านใดบ้าง?

-บริการสร้างและจัดทำขึ้นเครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม และยา ด้วยสูตรมาตรฐาน
-บริการ คิดสืบค้น ศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงสูตรครีม รับผลิตครีมรักษาสิว  เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม
-บริการขึ้นทะเบียน ลำดับที่ที่จดแจ้ง อย. และขออนุญาตใช้สัญลักษณ์ฮาลาลและใบสุทธิ (Halal Certificate) , -หนังสือรับรองการสร้างและจัดทำขึ้น , ใบรับรองเพื่อจะการส่งออก Certificate of free sale, Certificate of product origin, Certificate of manufacturer เจลแต้มสิว Acne Spot Gel - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม  รับผลิตอาหารเสริม OEM
-บริกระบวนการทำความสะอาดบรรจุภัณฑ์
-บริการวางแบบฉลากสินค้าและฉลากจำนวนภัณฑ์
-บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั้งในและเมืองนอก
-บริการพยายามสินค้า

กลเม็ดเคล็ดลับเพื่อจะผิวหน้าใส ไกลสิว

ถึงยุคนี้เมกอัพจะเป็นเครื่องช่วยชั้นยอดช่วยอำ พรางจุดด่างดำ รอยสิว ให้สาวๆ ได้ แต่ถ้าเฟ้นได้ คนใดๆ ก็ต้องการมีผิวหน้า  รับผลิตครีมทาหน้า สว่างใส ไร้สิว จุดหม่นคล้ำ โดยไม่จำเป็นต้องง้อเมกอัพ คนไหนที่ยังไม่ทราบจะเริ่มยังไงจำลองยอมรับฟัง 6 เคล็ดลับดีๆ

1.ใช้น้ำอุ่นล้างหน้า : ไอน้ำอุ่นๆ จากฝักบัวจะช่วยเปิดรูขุมขน ทำ ให้ผลิตภัณฑ์ทำ ความสะอาดผิว สามารถเข้าไปทำ ความสะอาดผิวได้ดียิ่งขึ้น

2.กินอาหารที่มีประโยชน์ : อาหารรสหวานจะกระตุ้นให้ฮอร์โมนในร่างกายผลิตสิวขึ้นมามากได้ ทดลองหารายการอาหารที่มีสาระและได้สารอาหารเพิ่มเติมอีกเข้าไป ดังเช่น ผักถั่ว หรือธัญพืช

3.หมั่นชมแลรักษาความสะอาด : อย่าเผลอทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าเป็นประจำ เพื่อจะหลบหลีกการรวบรวมของเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะกระตุ้นให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน ตามมาด้วยอุปสรรคผิวหน้าไม่เรียบเนียน

4.ดื่มน้ำให้เพียงพอ : แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าให้พอเพียงอย่างต่ำวันละ 8 แก้ว เพื่อที่จะให้ความชื้นและคลีนร่างกายให้สะอาด

5.อย่าเผลอออกกำลังกาย : การออกกำลังกายโดยตลอด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและลำเลียงออกซิเจนจากร่างกายสู่ผิวพรรณ เพื่อความเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายใน

6.นอนหลับพักให้เพียงพอ : ระหว่างค่ำคืนคือณ เวลาทองแห่งการฟื้นฟูผิว โดยผิวใหม่จะถูกสร้างขึ้นแทนที่เซลล์ผิวเก่าในช่วงเวลาที่คุณหลับสนิท

เคล็ดวิธีคุ้มครองสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวหนอง

1.เลือกใช้สบู่โฟมหรือเจลที่เหมาะสมกับสภาวะผิวหน้าหากผิวหน้ามันจำเป็นจะต้องหลบหลีกสบู่ที่มีสารเสริมเติมความชื้นผิวหน้าแห้งที่บอบบางแพ้ง่าย รับผลิตครีมทาหน้า ควรที่จะทำการเลือกใช้สบู่สูตรอ่อนโยนถ้ากำเนิดสิวอุดตันในระยะไม่เร่าร้อนมาก แนะนำให้ใช้สบู่ที่มีส่วนประกอบของกรดซาลิไซลิก (Salicylic)

2.ถ้ามีปัญหาความมันบนหน้าตาจะเสี่ยงข้อขัดข้องสิวอุดตันได้ง่ายบอกต่อให้ใช้โลชั่นเช็ดทำความสะอาดหน้าหรือคงรับประทานยาในกลุ่มเรตินอยด์ (Retinoids) หรือหมู่ยาคุมเกิดที่มีองค์ประกอบDian-35

3.ห้ามใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนที่นำมารวมกันของน้ำหอม ครีมบำรุงผิวปราศจากน้ำมันและควรต้องไม่มีฮอร์โมนผสมด้วย

4.ใช้ครีมกันแดดที่มี SPF15เพราะเนื้อครีมกันแดดไม่มันเหนียวเหนอะหนะลดความมันบนหน้าตาได้

5.หลบหลีกอาหารมันอาหารทอดไอศกรีมขนมหวาเพราะเหตุว่าจัดอยู่ภายในหมู่ส่งผลให้เกิดสิวอุดตันได้ง่าย

6.พักผ่อนให้เพียงพอเนื่องจากความเครียดจะก่อให้เชื้อแบคทีเรียโตขึ้นได้เร็วเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน

7.อย่าบีบสิวเองเพราะเหตุว่าจะทำให้สิวมีการอักเสบขึ้นมาได้

ชมแลผิวให้ไกลห่างจากการเกิดสิวใต้หน้ากากอนามัย (Maskne)

เดี๋ยวนี้พวกเราควรต้องสวมบรรจุแมสก์อยู่ตลอดระยะเวลาเพื่อปกป้องการติดเชื้อโรค แต่การบรรจุแมสก์ตลอดเวลานั้นนำมาซึ่งการทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคือง จนนำไปสู่สิวบนเค้าหน้า โดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆใบบทบาทถูกปิดทับด้วยหน้ากากอนามัยเป็นระหว่างช้านาน สิวที่เกิดขึ้นจากการบรรจุหน้ากากนี้ เรียกว่า ‘Maskne’ เป็นสิวที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการเสียดสีระหว่างผิวหนังกับหน้ากากอนามัย ส่งผลให้ผิวมีการระคายเคือง และมีการอุดตันของรูขุมขนจนทำให้มีการเกิดสิว ส่วนใหญ่มักจะกำเนิดข้อขัดแย้งบริเวณที่ถูกหน้ากากอนามัยปิดทับ ตัวอย่างเช่น คาง แนวกราม แก้ม จมูก และรอบปาก ส่วนคนที่สวม Face Shield เสมอๆมักจะพบอุปสรรคสิวรอบๆหน้าผาก นอกเหนือจากนั้นข้อขัดแย้งสิวแล้วยังเผชิญสภาวะโรคผิวหนังอักเสบ (Rosacea) หรือผื่นผิวหนังอักเสบรอบปาก (Perioral dermatitis) ซึ่งเป็นโรคผิวหนังเรื้อรังอีกต่างหาก

นอกเหนือจากนี้นี้ ยังมีหลากหลายสาต้นสายปลายเหตุที่ทำให้มีการเกิดสิวใต้หน้ากากอนามัย (Maskne) อาทิ

– การแต่งหน้า (Makeup) ในสภาวะที่จะต้องสวมหน้ากากอนามัยยิ่งเสริมเติมความเสี่ยงต่อการอุดตันรูของขุมขนและส่งผลให้เกิดสิวตามมา

– ความชุ่มชื้น (Humidity) ความร้อนและความชื้นจากลมขาดหายใจที่หมุนเวียนข้างในหน้ากากอนามัย รวมถึงความอับชื้นจากเหงื่อ และละอองน้ำลาย กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิด สภาพเสียสมดุลของจุลินทรีย์บนผิวหนัง (microbiome dysbiosis) นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสิวหรือผิวอักเสบรวมถึงโรคผิวหนังอื่นๆ ตามมา

– ความเย็นและแห้งของอากาศ (Cold, Dry weather) มีผลต่อต่อผิว ด้วยเหตุว่าต่อมไขมันจะหลั่งน้ำมันออกมาเพิ่มมากขึ้นเพื่อที่จะป้องกันและรักษาความชุ่มชื้นของผิว เมื่อมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวก็เลยนำมาซึ่งการรวมตัวกับน้ำมันส่วนเกินและมีการอุดตันของรูขุมขน ก็เลยทำให้เกิดสิว

– ความเครียด (Stress) ทำให้ผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) โดยจะไปกระตุ้นให้ต่อมไขมันบนผิวหนังผลิตน้ำมันออกมาเยอะเกินความจำเป็น ถ้าทำความสะอาดผิวได้เลวร้ายพอ ก็จะทำให้มีการอุดตันของรูขุมขน จนเปลี่ยนเป็นสิวอุดตันได้

ข้อขัดข้องสิวจากการบรรจุหน้ากากอนามัยมีความสัมพันธ์กับความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิว (Skin Barrier) ซึ่งเป็นผิวหนังขั้นนอกสุด ช่วยคุ้มครองไม่ให้สิ่งสกปรกหรือสิ่งแปลกปลอมจากข้างนอกเข้ามาในลำดับผิว รวมถึงปฏิบัติภารกิจช่วยกัก เก็บความชื้นเอาไว้ภายในผิว ถ้าเกราะคุ้มครองผิว กำเนิดความอ่อนแอ ผิวก็จะไม่แข็งแรง ทำให้มีการเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง รวมถึงการเกิดผดผื่นและสิวได้ง่าย ด้วยเหตุนี้เราจำเป็นจะต้องดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นและแข็งแรงอยู่ตลอด ส่วนวิธีปกป้องการกำเนิดสิวที่เกิดจาการใส่หน้ากากอนามัยนั้น สามารถทำเป็นแล้วได้โดย

– ควรจะแปลงหน้ากากอนามัยบ่อยๆ หรือทำความสะอาดหน้ากากอนามัยแบบผ้าเสมอๆประจำวัน

– ควรหาตอนให้ผิวได้ระบายอากาศบ้าง หลังจากบรรจุ หน้ากากอนามัยมาเป็นช่วงเวลานาน หากเป็นได้อย่างต่ำ 10-15 นาที ทุกๆ 4 ชั่วโมง แต่จะต้องมั่นใจก่อนว่าพวกเราอยู่คนเดียว หรืออยู่ภายในพื้นที่จากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นการติดเชื้อ เช่น ในห้องส่วนบุคคล ในรถยนต์ส่วนบุคคล

– งดใช้ผลิตภัณฑ์หรือเครื่องสำอางค์ที่กระตุ้นให้เกิดการอุดตันรูขุมขน หรือควรงดแต่งหน้ารอบๆที่บรรจุหน้ากากอนามัย

– การล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัฑณ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้มีการเกิดความแห้งตึงของผิวข้างหลังการล้าง

– มุ่งเน้นการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา และไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน (Non-comedogenic) ควรที่จะทำการเลือกสินค้าที่มีส่วนที่นำมารวมกันของสารสกัด ธรรมชาติที่มีคุณลักษณะสำหรับในการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างสารสกัดจากชิโซะ (Shiso), น้ำมันมะพร้าวออแกนิค (Organic coconut oil), สารสกัดจากอูกอน (Ougon extract) เป็นต้น

– การดูแลเรื่องการรับประทานอาหาร ดื่มน้ำสะอาดขั้นต่ำวันละ 2 ลิตร งดหรือลดอาหารที่มีรสหวานจัด ในหมู่ผลิตภัณฑ์นม ช็อกโกแลต ไอศกรีม เนื่องด้วยมีผลต่อลำดับชั้นอินซูลินที่สูงมากขึ้น ส่งผลให้ต่อมไขมันปฏิบัติการหนัก ส่งผลให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนได้

หากผู้ใดที่มีข้อขัดข้องการแพ้หน้ากากอนามัยก็ขอเสนอแนะว่าให้สวมบรรจุหน้ากากผ้าไว้ภายในก่อน แล้วค่อยสวมหน้ากากอนามันปิดทับไว้ข้างนอกตรงนี่ก็ช่วยลดอาการแพ้ หน้ากากอนามัยได้เป็นอย่างดี

ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย – เหตุที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดผิวแพ้ไม่ยาก

ผิวบอบบางและผิวแพ้ไม่ยาก สามารถกำเนิดขึ้นได้ทุกส่วนของร่างกาย แต่เมื่อข้อขัดข้องนี้เกิดขึ้นบนใบหน้าอาจเป็นจุดสนใจที่ส่งผลให้คนอื่นๆสามารถสังเกตปรากฏได้และทำให้พวกเราสูญเสียความแน่ใจ ผิวบอบครั้งคราว่แพ้ไม่ยากคือปัญหาผิวที่ เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเกราะป้องกันผิวมีความผิดทั่วไป ส่งผลให้ผิวสูญเสียน้ำและสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองสามารถเข้ามาทำร้ายผิว ซึ่งลำดับขั้นความเร่าร้อนของอาการผิวบอบบางไวต่อการระคายเคืองนั้นคงเสริมเติมเพิ่มขึ้นถ้าโดนเหตุจากด้านนอกอย่างแสงแดด หรือสารบางประเภทในเครื่องสำอาง และสินค้าทำความสะอาดผิว เป็นตัวกระตุ้นเสริม ดังนี้นอกเหนือจากการพินิจุและหลบหลีกเหตุที่ทำให้ผิวแพ้ไม่ยาก แล้วการเลือกใช้สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็เป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กัน

กรรมวิธีการดูแลและบรรเทาอาการผิวหน้าแพ้ง่าย

-การปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ : ความเครียดและการนอนหลับไม่พอเพียง เป็นอีกสองปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้อาการผิวแพ้ง่ายปะทุขึ้นมาได้ โดยบางคราวเมื่อควบคู่กับการรับประทานอาหารที่ขาดคุณประโยชน์ทางโภชนาการและการดื่มน้ำไม่เพียงพอ ก็จะมีผลให้ผิวที่แห้ง ขาดน้ำ และระคายเคืองอยู่แล้วเกิดอาการแพ้ขึ้น การเลือกเฟ้นรับประทานอาหารที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ยกตัวอย่างเช่น วิตามินเอ ซี และ อี น้ำมันในพืชและปลา สามารถช่วยให้ผิวมีสุขรูปดีได้
-ทาครีมกันแดดบ่อยๆ ถึงแม้ในวันที่เมฆครึ้ม ผิวหน้าของเราก็ยังอาจจะจำเป็นที่จะต้อง เหน้าจอกับรังสียูวี ดังนี้การหมั่นทาครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญ และควรหลีกเลี่ยงการออกแดดช่วงเวลา 11.00 – 15.00 น. ควรที่จะเลือกครีมกันแดดที่ปราศจากสารระคายเคืองผิว ดังเช่น น้ำหอมบางจำพวก
-ชมแลและรู้สึกตัวบำรุงผิวอ่อนแอ ผิวบอบบาง แพ้ไม่ยากเนื่องด้วยถูกกระตุ้นจากต้นเหตุต่างๆ ที่ทำร้ายผิว สกินแคร์บำรุงผิวที่ใช้จะต้องมีส่วนผสม ของสารสำคัญที่มีคุณภาพสำหรับในการช่วยลดอาการแพ้และระคายเคืองของผิวได้ดิบได้ดี

HOME