หนังใหม่ล่าสุด

หนังใหม่ล่าสุด เรื่อง Anne+: The Film (แอนน์+) แอนน์สาวเควียร์วัย 20 กว่า ๆ ในอัมสเตอร์ดัมรู้สึกกดดันที่จำเป็นต้องเขียนนิยายให้สำเร็จและย้ายไปมอนทรีออล เธอก็เลยตกลงใจออกสืบค้นหาสิ่งที่เลือกในชีวิต

Gilded Chopsticks ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ

เป็นซีรีส์อาหารน่าอร่อยจากฮ่องกง สถานะการณ์ของเกาเทียนเป่า หนังใหม่ล่าสุด ยอดเชฟจากวังหลวง ผู้สร้างสรรค์อาหารเลิศรสด้วยไอเดียแปลกใหม่ เพื่อต่อสู้กับยอดเชฟในวังหลวงเป็นจำนวนมาก รายการอาหารเด็ดๆ ของเขาจะก่อให้ผู้ดูควรต้องกลืนน้ำลายเวลารับดู

Tall Girl 2 (รักยุ่งของสาวโย่ง 2)

Tall Girl 2 (L-R) Ava Michelle as Jodi, Jan Luis Castellanos as Tommy. Cr. Scott Saltzman/Netflixบทตัวเอกในละครเพลงของโรงศึกษาคือฝันที่เป็นจริงของโจดี้ แต่แรงกดดันที่ถาโถมก็อาจจะเป็นผลให้ความมั่นใจและความเกี่ยวเนื่องของเธอควรต้องสั่นคลอน

Shaun of the Dead (2004)

เห็นได้ชัดแต่ความสยดสยองกันไปเยอะแล้ว หนังใหม่ 2022 พยายามแปลงแนวมาดูหนังซอมบี้ล้อเลียนกันบ้างเป็นต่อกว่า ผลงานประเด็นนี้ของผู้กำกับ เอ็ดการ์ ไรท์ (Edgar Wright) เล่าเรื่องราวของชายไม่เอาไหนอย่าง ชอว์น ที่เกียจคร้านขายของเสียจนถูกแฟนพูดเลิก แต่เมื่อเขากลับตัวอยากง้อแฟนสาวให้ได้ผลสำเร็จ ดันโชคร้ายถูกฝูงซอมบี้โจมตีแบบไม่ทราบกาลเทศะ ส่งผลให้เขาและเพื่อจะนจำเป็นจะต้องฝ่าฝูงซอมบี้ไปหาแฟนของเขาให้ได้

Zombie (1980) หนังซอมบี้

ผลงานชิ้นสำคัญของผู้กำกับ ลูซิโอ ฟูลซี (Lucio Fulci) เล่าความโชคร้ายของสตรีสาวรายหนึ่ง ที่ออกสัญจรตามหาพ่อที่หายสาบสูญในภารกิจตรวจสอบหมวดเกาะแอนทิลลีส หนังใหม่ล่าสุด  โดยในขณะที่เธอและเพื่อจะนเดินทางถึงเกาะดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เธอจะต้องประสบหน้ากับซอมบี้ที่หิวกระหายเลือดมนุษย์มานานแสนช้านาน เหตุการณ์ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นก็เลยเต็มไปด้วยความตึงเครียดและมีชีวิตเป็นพนัน

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

การพลิกมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่สามของแอ็คชั่นสตาร์ชื่อเหมือนกับอย่างมาร์ค วาห์ลเบิร์ก และ ปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับมากฝีมือที่เป็นมีความต้องการที่จะของฮอลลีวูด หนังใหม่ ที่เคยฝากฝีมือเอาไว้ภายในหนังอย่าง Battleship, Lone Survivor, Deepwater Horizon เรื่องราวว่าด้วยการวางระเบิดก่อการร้ายในงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 ที่ส่งผลให้คนทั่วไปทั่วไปจำเป็นต้องกลายมาเป็นฮีโร่ด้วยวีรกรรมของหมู่เขา ภายหลังเรื่องราวสะเทือนขวัญ จ่า ทอมมี่ ซอนเดอร์ส (มาร์ค วาห์ลเบิร์ค)

รวบรวมความกล้าของตัวเองร่วมกับผู้รอดชีวิตผู้อื่น หนังใหม่ล่าสุด ตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันชิงชัยบอสตันมาราธอน เพื่อจะยุติยั้งวินาศการรมครั้งถัดไปให้ทันเวลา การเรียงร้อยเหตุการณ์ของ เจ้าบทบาทพิเศษ ริชาร์ด เดสลอว์รี่ส์(เควิน เบคอน) ผู้หมวดหมู่ เอ็ด เดวิส ผู้กอง เอ็ด เดวิส (จอหน์ กู๊ดแมน) จ่า เจ็ฟฟรี่ พูกรีสซ์ (เจ.เค. ซิมมอนส์) และ นางพยาบาล แครอล ซอนเดอร์ส (มิเชล โมนาแกน) ภาพยนตร์บีบคั้นอารมณ์ ที่จะทำให้คุณเพลินกระพริบตา กับการตามล่ามือระเบิดครั้งที่สลับซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่จะทำให้คุณได้ซึ้งถึงความกลมเกลียวของชาวเมืองบอสตัน

The Kissing Booth (2018)

เรื่องย่อ : แอล และ ลี เป็นเพื่อที่จะนซี้ปึ้ก สนิทกันมาตั้งแต่เด็กจนโต โดยทั้งสองตั้งกฏของการคบหาเป็นเพื่อนกันหลากหลายข้อ และ 1 ในนั้นคือกฏ “ห้ามเดตกับพี่น้องหรือญาติของแต่ละฝ่าย” ด้วยเหตุว่าอาจจะทำลายมิตรภาพความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ เมื่อโตขึ้น แอล เริ่มมีความรู้สึกว่าตัวเองนั้นแอบปิ๊งรุ่นพี่ โนอาห์ หนังใหม่ล่าสุด หนุ่มสุดฮอตของโรงเรียนรู้ และเป็นพี่ชายของเพื่อจะนซี้คนนี้อีกต่างหาก รักจำเป็นต้องห้ามที่ควรต้องปิดบังเอาไว้ แอล จะห้ามวิชาความรู้สึกตนเองเพื่อรักษากฎเกณฑ์ที่ตั้งไว้กับเพื่อที่จะนรักไว้ได้มั๊ย ตามไปเอาใจช่วยเธอกันได้เล้ยย

Spike

สำหรับเรื่องที่ 7-10 สี่ประเด็นนี้จะเป็นซีรีส์ใน Project S The Series ซึ่งเป็นการจับเรื่องกีฬามาเล่า และเรื่อง Spike จะเกิดเรื่องเกี่ยวกับวอลเลย์บอล ที่เล่าถึงการประลอง กล่าวเลยในซีรีส์เราจะได้แสดงตัวฉากแข่งอย่างดุเดือด และครอบคลุมเรื่องเพื่อที่จะน, เรื่องมิตรภาพและข้อขัดแย้งต่างๆ ที่เข้ามาลองผู้แสดง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้ลุ้นแถมยังได้ข้อคิดๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตอีกต่างหาก

The Queen

The Queen เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากเหตุการณ์ของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 และความวุ่นวายให้พระราชวังหลังการสิ้นพระชนม์ของเจ้าผู้หญิงไดอาน่า ในประเทศอังกฤษ หนังใหม่ล่าสุด ซึ่งนอกนั้นเราจะได้ทำความเข้าใจศัพท์แสงอังกฤษจากรูปยนตร์หัวข้อนี้แล้ว พวกเรายังจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมตะวันตกของพระราชวังอีกต่างหาก ผู้ใดที่ชอบชมภาพยนตร์ที่มีสถานะการณ์กล่าวอ้างมาจากเรื่องจริง ไม่ควรพลาดเลย

รถไฟฟ้า มาหานะเธอ (2009)

เรื่องย่อ : เหมยลี่ สาวหมวยวัย 30 ที่ยังโสดสนิท ใช้ชีวิตแบบมนุษย์ค่าตอบแทนต่อเดือนไปวัน ๆ คอยดูเพื่อที่จะนแต่งงานกันไปครั้งละคน จนมีต้นเหตุบังเอิญหลายครั้งที่ทำให้เผชิญกับ ลุง วิศวกรบีทีเอสกะดึกที่โคตรหล่อราวพระเอกหนัง ความเชื่อมโยงของทั้งสองกำลังดำเนินไปด้วยดี แต่มีข้อขจัดของณ เวลาชีวิตที่ส่งผลให้ทั้งสองเหมือนอยู่กันคนละโลก เธอก็เลยเลือกปรึกษา เพลิดเพลินใจ สาวนิดหน่อยข้างบ้านให้มาเป็นเลิฟโค้ชให้ จะได้จีบผู้ชายได้โคตรเซียนกับเขาสักที แต่เมื่อ เพลิดเพลิน มาเจอกับความหล่อลากของ ลุง แบบซึ่ง ๆ หน้า จากเลิฟโค้ชก็ได้เหมือนกันเปลี่ยนเป็นศัตรูหัวใจซะงั้น! ตั๋วรถไฟลงจากคานทองใบนี้ เหมยลี่ ไม่ยอมเสียไปแน่ มาเอาใจช่วยเธอให้สมหวังกับความรักสักทีเถอะ!

Las Vegas 21

เรื่องย่อ หนังเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนรู้และอาจจะารย์ MIT ที่ศึกษาและทำการค้นพบวิธีเอาชนะไพ่ Blackjack ด้วยกลเคล็ดวิธีทางสถิติ ซึ่งประเด็นนี้สร้างขึ้นจากเรื่องจริงในอดีต ซึ่งก่อให้เกิดการกลับข้อตกลงของ Blackjack โดยการเพิ่มอีกสำรับไพ่ในปัจจุบันอีกด้วย

Side by Side พี่น้องลูกขนไก่

ต่อด้วยเรื่อง Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่จะก่อให้ผู้ชมสัมผัสอบอุ่นจิตใจไปกับพี่ยิม (ต่อ ธนภพ) เด็กออทิสติก และโด่ง (สกาย วงศ์รวี) สองพี่น้องที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับกีฬาแบดมินตัน ซึ่งนอกเหนือจากนี้เรื่องของกีฬาแล้วหัวข้อนี้ยังให้ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับ เรื่องครอบครัว, ความรักของพี่น้องและความอบอุ่นใจที่พวกเราไม่แนะนำให้พลาดแม้แต่ EP เดียว

Lord of the Rings

เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ (The Lord of the Rings) จากนวนิยาขายดีสู่การนำมาทำเป็นรูปยนตร์ไตรภาค ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั่วทั้งโลกอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นเรื่องเหมือนกับที่กำเนิดขึ้นบนดินแดนในจินตนาการที่มีชื่อว่า มิดเดิลเอิร์ธ ตัวละครในเรื่องมีหลายเผ่าพันธุ์ อาทิเช่น มนุษย์ เอลฟ์ ฮอบบิท คนแคระ พ่อมด และออร์ค โดยดวงใจของภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็คือ แหวน ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยจอมมารเซารอน เรื่องราวในเรื่องเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากดินแดนไชร์อันสุขสงบ ไปยังส่วนต่างๆ ของมิดเดิลเอิร์ธ จนกระทั่งเรื่องราวสงครามแหวน โดยยิ่งกว่านั้นนี้เราจะได้ดูรูปยนตร์ที่สนุกสนาน มีความตื่นเต้นกันแล้ว เรายังเรียนรู้วัฒนธรรมของดวงอาทิตย์ตกในขณะยุคใหม่ ได้ศึกษาคำศัพท์ใหม่ๆ และศัพท์แสงถิ่นที่ถูกสอดแทรกเข้าไปเอาไว้ภายในเรื่องอีกต่างหาก

SOS Skate ซึม ซ่าส์

เหตุการณ์ของเพศชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าบู (เจมส์ ธีรดนย์) คนที่จะต้องต่อสู้กับโรคซึมเศร้า แต่ชะตากรรมกลับพาเขาให้มาได้รู้จักดีคนหมู่ใหม่อย่างโปรสเก็ตซึ่งมีนิสัยแตกต่างกับเขาอย่างสิ้นเชิง และเมื่อบูได้มาเผชิญกับสเก็ตบอร์ดเขาจะต้องพบเห็นกับอะไรบ้าง จะมีเรื่องชุลมุนๆ กำเนิดมากยิ่งกว่าเดิมบางส่วนเท่าไร หากเพื่อนๆ อยากทราบอย่ารอช้าตามไปชมต่อกันได้ในซีรีส์หัวข้อนี้กันเลยจ้า

aussie-gamer