movie hd เรื่อง Black Hawk Down บอกถึงทหารอเมริกาที่ถูกส่งเข้าไปยังโซมาเลีย เพื่อช่วยเหลือพลเมืองระแวกนั้น โดยใช้เฮลิคอปเตอร์นามว่า Black Hawk แม้กระนั้นมันก็โดนยิงตก ก็เลยกำเนิดเป็นกลุ่มคำในชื่อหนังว่า “Black Hawk Down” ทำให้เหล่าทหารที่รอดชีวิตจำต้องบากบั่นดิ้นรนต่อสู้ภายใต้วงล้อมของศัตรู

นี่คือหนังที่โคตรมัน เป็นหนังทดสอบโฮมเทียร์เตอร์ชั้นเลิศ หลายท่านบางครั้งอาจจะเคยเดินผ่านพวกโซนขายทีวีโฮมเทียร์เตอร์ หนังประเด็นนี้มักถูกเปิดทดลองอยู่เป็นประจำ เป็นหากคุณอยู่คอนโดเปิดลำโพงดูประเด็นนี้ดูช่วงเวลาค่ำคืนโดนข้างห้องกระทืบแน่นอน ความยอดเยี่ยมของมันส่งให้มันครอบครองรางวัลออสการ์ถึง 2 สาขาเลยทีเดียวสมควรสุดๆ

12 Stronger เป็นเรื่องราวของหน่วยปฏิบัติงานณ์พิเศษสหรัฐที่ถูกส่งไปยังถิ่นธุรกันดารในอัฟกานิสถาน ในช่วงเวลาไม่ถึงอาทิตย์ข้างหลังเหตุการณ์ 9/11 เหล่าทหารจำเป็นต้องร่วมมือกับหัวหน้ากองกำลังข้างเหนือ นายพล อับดุล ราชีด ดอสตุม ในการต่อกรกับกองทัพตาลิบันที่มีเยอะมากกว่าหลายเท่า เพื่อนำความสงบสุขกลับมาสู่แผ่นดินอีกที

movie hd Beasts of no nation สัตว์เดรัจฉานไร้สัญชาติ

หนังที่สร้างโดย Netflix เอง ที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับเด็กชายปกติชื่อว่า อาร์เรา ที่สูญเสียครอบครัวไปจากผลพวงของสงครามกลางเมืองแอฟริกา จนถึงทำให้เขาจำเป็นต้องหนีไปเข้าร่วมกับกองกำลังกบฏ NDF และก็พวกเราจะได้ติดตามชีวิตของอาร์ข้าไป พร้อมด้วยความเคลื่อนไหวที่จำต้องเติบโตมาในสภาพสังคมซึ่งมีก็แต่ความร้ายแรง การใช้กำลัง movie hd และก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเด็กชายธรรมดาคนนี้ให้กลายเป็นสัตว์ร้าย (Beast) ตามชื่อของหนังได้ตลอดเวลา

Flying Swords Of Dragon Gate 3 ปี หลังจากโรงเตี๊ยมมังกรถูกทำลาย เจด เจ้าของโรงเตี๊ยมได้ล่องหนไป กลุ่มโจรเข้ามาซ่อม โดยปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงเตี๊ยมในตอนกลางวัน และเป็นนักล่าสมบัติกลางคืน movie hd เนื่องจากว่าทุกคนมีความเชื่อว่าเมืองโบราณที่ถูกฝังอยู่ใต้ทะเลทรายนั้นมีทรัพย์สินปริมาณมหาศาล ซึ่งจะปรากฏให้เห็นทุก 60 ปี เมื่อลมพายุทะเลทรายลูกใหญ่พัดผ่าน เมื่อก่อนที่ลมพายุทะเลทรายลูกใหญ่จะมาถึง

เหตุการณ์ก็มีความสลับซับซ้อนมากเพิ่มขึ้น เมื่อ นางสนม (เมวิส ฟ่าน) ที่กำลังตั้งครรภ์ ได้หนีออกมาจากวัง จากความช่วยเหลือจาก เหวิน จอมยุทธหญิงลึกลับ ทั้งคู่เดินมาจนถึงโรงเตี๊ยมมังกรแห่งนี้

The Sound of Music หนังหัวข้อนี้ผลิตจากหนังสือเรื่อง “The Story of the Trapp Family Singers” ของ มาเรีย ฟอน แทรปป์ เรื่องราวครอบครัวของตัวเอง ภายหลังหนีพ้นการคุกคามของท้องนาซี เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ มอบความสุขเคล้าเสียงเพลงอย่างงดงาม เรื่องอมตะเรื่องหนึ่งของโลก

ทรอย (2004) เป็นหนังดราม่าการศึกแนวประวัติศาสตร์ movie hd โดยเล่าสงครามกรุงทรอย เรื่องนี้มีนักนำแสดง Brad Pitt ที่เป็นจุดขายทั้งยังหล่อแล้วก็ชวนมองมาก รวมทั้งมีนักแสดงแนวหน้าที่แสดงได้เฉือดอารมณ์สุดๆ

The Eight Hundred หรือชื่อไทยว่า นักรบ 800 กำลังทะยานขึ้นเป็นหนังสงครามที่คงจะทำรายได้รวมทั่วโลกเป็นชั้น 1 ของหนังแนวนี้ในในที่สุด แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์จีนแต่ก็ได้รับการตอบกลับในบ้านอย่างถล่มทลายของปี 2020 ซึ่งเป็นปีวัววิด ในช่วงเวลาที่หนังทั่วโลกต่างทำรายได้กันอย่างยากเย็นแสนเข็ญ นับจนกระทั่งในเวลานี้ หนังทำเงินไปแล้วกว่า 441.7 ล้านเหรียญฯ รั้งชั้น 5 ของหนังสงครามทำเงินสูงสุดทั่วทั้งโลก ห่างจากอันดับ 1 ไปไม่เท่าไรและคงจะแซงได้ในอีกไม่นานนี้

Jack Ryan ภาพยนตร์สายที่สร้างขึ้นจากนิยายมีชื่อของ Tom Clancy ที่มีมาถึง 5 ภาคด้วยกัน เรื่องกล่าวถึงสาย CIA สมัยก่อนทหารที่ผันตัวมาอยู่ CIA ที่ได้ทำภารกิจที่สำคัญอย่างมาก อย่างช่วยกัปตันเรือดำน้ำรัสเซียที่ย้ายข้างมาอยู่กับอเมริกาหรือภาคล่าสุดที่ยับยั้งการก่อเหตุร้ายทางด้านการเงินของคนร้ายชาวรัสเซีย

ระวัง.. จบทางสหาย ( Friend Zone ) ( ปี 2019 )
อีกภาพยนตร์แนวถนัด ที่บรรลุความสำเร็จของทางค่าย GDH ผลงานการกำกับของ หมู ชยนพ กลับเรื่องราวของ Friend Zone ชายแดนพิเศษของคนที่อยู่ในภาวะ กลับใจไปเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ ให้ไปเป็นแฟนก็ไม่ถึง นำกองทัพดาราหนังพระนางโดย นาย ที่งาม และก็ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จากพวกเราจะได้มองเห็นความเชื่อมโยงขอบชายแดนของทั้งยัง 2 แล้ว ทางด้านเพลงประกอบภาพยนตร์ ก็กล่าวได้ว่า เป็นครั้งแรกของวงการหนังไทยเลยก็ว่าได้

เพราะมีนักร้องสาวสวยจาก 9 ประเทศ movie hd มารวมตัวกันในหนังเรื่องนี้ และก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงอีกเรื่องหนึ่งเลย รวมทั้งภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ทำรายได้ในกรุงเทพปริมณฑล รวมทั้งเชียงใหม่ ถึง 134.15 ล้านบาท แล้วก็ยังขึ้นเป็นลำดับต้นๆของภาพยนตร์ไทย ทำเงินนิรันดรในประเทศเวียดนาม และก็ราชอาณาจักรกัมพูชานั่นเอง

Tell Me What You Saw (2020)

Tell Me What You Saw ซีรีส์สืบสาวเรื่องใหม่ปัจจุบัน เล่าราวของ โอฮยอนแจ (จางฮยอก) นักวิเคราะห์ความประพฤติอาชญากรมากความสามารถ ผู้ไขคดีต่างๆได้มากมาย แต่ว่าหลังจากจะต้องสูญเสียคู่หมั้นคู่หมายไปด้วยน้ำมือของฆาตกรโรคจิต

ก็ทำให้เขาปลีกตัวออกมาอยู่อย่างสันโดษ พร้อมทั้งออกตามหาฆาตกรไปด้วย เนื่องจากว่าเชื่อว่ายังมีชีวิตอยู่ movie hd จนกว่าวันหนึ่งได้มารู้จักกับ ชาซูยอง (ซูยอง SNSD) ตำรวจนอกเมืองที่มีความรู้พิเศษ คือ สามารถจดจำทุกอย่างที่เห็นได้ ทั้งสองเลยร่วมมือกันตามล่าฆาตกรรายนี้ รวมทั้งเปลี่ยนเป็นคู่ซี้กันอย่างไม่เป็นทางการ

12 Strong เล่าราวของทหารกล้า 12 นายของหน่วย ODA 595 ที่อาสาเป็นแนวหน้าหน่วยแรกไปโจมตีกลับกลุ่มตาลีบันข้างหลังสถานะการณ์ก่อการร้ายช็อกโลก Chris Hemsworth เล่นบทเป็นกัปตัน Mitch Nelson หัวหน้าหน่วย Green Beret ที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้นำกลุ่มไปช่วยเหลือกับกองทหารผู้ช่วยเหลือแคว้นในประเทศอัฟกานิสถานที่นำโดยนายพล Dostum (Navid Negahban)

ผู้เป็นฝ่ายตรงข้ามกับพวกตาลีบันอีกที ทั้งปวงจำต้องเข้ายึดเมืองมาซาร์ อี ชารีฟ ที่เคยเป็นป้อมปราการของกลุ่มพันธมิตรในอัฟกานิสถานคืนจากตาลีบัน เพื่อไม่ให้กลุ่มผู้ก่อเหตุร้ายแผ่กระจายอำนาจแล้วก็จะทำให้มีการโจมตีสหรัฐฯ ในครั้งต่อไป โอกาสรอดของพวกเขาเป็น จำต้องล้มกองกำลังข้าศึกที่จำนวนมากกว่าหลายเท่าในสัดส่วน 40 ต่อ 1

Shooter เล่าเรื่องราวของ บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) สมัยก่อนพลแม่นปืนสืบนาวิกโยธิน และก็เป็นวีรบุรุษชาวอเมริกัน ผู้คิดว่าเขาได้เดินหนีออกมาพ้นจากงานนั้นได้ชั่วกัลปวสานแล้วหลังจากการคิดคดทรยศที่ส่งผลให้เกิดความวิบัติ บัดนี้ imdb หากแม้จะแยกตัวเองออกมาจากสังคมเพื่อเก็บตัวอยู่ในที่หลบบนเขาอันแสนไกลห่างแล้วก็ตาม แต่บ็อบยังได้รับการทาบทามจากพันเอกไอแซ็ค จอห์นสัน (ดินแดนนี่ โกลเวอร์)

นายทหารผู้ปลดเกษียณงาน ผู้บอกเขาว่าประเทศชาติกำลังต้องการตัวเขา ดังที่จอห์นสันบอก ความอุตสาหะลอบฆ่าผู้นำสหรัฐอเมริกา กำลังใกล้เข้ามา และมีเพียงสแว็กเกอร์ที่มีความชำนิชำนาญและความชำนาญสำหรับการยิงปืนระยะไกลแค่นั้นซึ่งสามารถหยุดเคราะห์ร้ายนี้ได้

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ( ปี 2019 ) เป็นภาพยนตร์ที่ต่อยอดมาจากความสำเร็จจาก สมุดบันทึกกะเทยซี่เดอะซีรี่ส์ ซีรี่ส์มีฐานแฟนๆแน่นหนาไปทั่วราชอาณาจักร และก็ผลิตจาก บันทึกของกะเทย ของคุณธีร์ธวิต หรือ คุณช่า ที่เล่าเหตุการณ์รายวันลงเพจ Facebook จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็น ซีรี่ส์ถึง 2 ฤดูกาล ที่เข้าฉายในปี 2016 รวมทั้งปี 2017 กระทั่ง 2 ปีถัดมา สมุดบันทึกตุ๊ดซี่เดอะซีรี่ส์ ก็เปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ขึ้นจอเงิน ในชื่อเรื่อง กะเทยซี่ & เดอะเฟค กับเรื่องราวบทใหม่

The shallow เรื่องย่อ : เรื่องราวความตื่นเต้นถูกถ่ายทอดโดย แนนซี่ สาวนักโต้คลื่น ที่เลือกดำรงชีวิตตอนวันหยุดบนเกาะที่เป็นเหมือนสวรรค์ของนักโต่คลื่น กลับจะต้องมาเผชิญกับเรื่องราวไม่คาดคิด เมื่อคุณและเพื่อนฝูงๆนักโต้คลื่นถูกเพชรฆาตรที่ทะเล อย่าง “ปลาฉลามขาว” เล่นงานรวมทั้งลากจมลงใต้แผ่นน้ำ

แนนซี่ คือคนๆเดียวซึ่งสามารถเอาชีวิตรอด จากการผลักดันตัวเองขึ้นสู่หินเล็กๆซึ่งห่างจากชายฝั่ง แต่ว่าโน่นก็ทำให้คุณไม่สามารถหนีไปไหนได้ อีกทั้งยิ่งปล่อยเวลานานมาก น้ำทะเลก็ยิ่งสูงขึ้น ซึ่งหมายถึงการนับถอยหลังสู่การเผชิญหน้ากับอันตรายจากปลาฉลามนักล่าซึ่งว่ายอยู่รอบข้างคุณ

The Lord of the Rings

เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ (The Lord of the Rings) จากนวนิยาขายดิบขายดีสู่การนำมาทำเป็นภาพยนตร์ตรีภาค ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั้งโลกเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนดินแดนในจินตนาการที่มีชื่อว่า มิดเดิลเอิร์ธ tomato rotten นักแสดงในเรื่องมีหลายเผ่าพันธุ์ ดังเช่นว่า มนุษย์ เอลฟ์ ฮอบบิท คนเล็กแกร็น บิดามด และก็ออร์ค โดยหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ แหวน

ที่ถูกทำขึ้นมาโดยจอมมารเซารอน เรื่องราวในเรื่องเริ่มจากดินแดนไชร์อันสงบสุข ไปยังส่วนต่างๆของมิดเดิลเอิร์ธ จนกระทั่งเรื่องการรบแหวน โดยนอกเหนือจากนั้นเราจะได้ชมภาพยนตร์ที่บันเทิงใจ มีความตื่นเต้นกันแล้ว เรายังเรียนรู้วัฒนธรรมของตะวันตกในช่วงยุคสมัยใหม่ ได้ทำความเข้าใจคำศัพท์ใหม่ๆและก็ภาษาท้องถิ่นที่ถูกสอดแทรกเข้าไปเอาไว้ภายในเรื่องอีกด้วย

คนเล็กสะท้านยุทธจักร (Justice, My Foot!, 1992)ท่อนซุงชี่เชอ หรืออาไม้ซุง ทนายชายหนุ่มโด่งดังกระฉ่อนผู้ใช้คารมคมคายว่าความจนชนะคดีครั้งแล้วครั้งเล่าโดยไม่แคร์ต่อคุณธรรมรวมทั้งความถูกไม่ถูก อาหลี่ เมียของเขาจึงเชื่อว่าพฤติกรรมอันเลวนี้เองเป็นสาเหตุให้ทั้งคู่ไม่มีลูกสืบตระกูลพลาดท่า

และแม้จะรอกล่อมสามีให้กลับเนื้อกลับตัวสักกี่ครั้งก็ดูอย่างกับว่าความบากบั่นนั้นจะไม่เกิดผล เกมออนไลน์ แต่ว่าแล้วก็เสมือนฟ้ามีตาที่เกิดจุดเปลี่ยนสำคัญจนกระทั่งทำให้อาขอนไม้ถูกจับเข้าตาราง ถูกปลดจากอาชีพทนาย แถมยังมีนักฆ่าถูกส่งเข้าเรือนจำตามมาเอาชีวิตในคดีที่ตัวเองมิได้เป็นคนทำ โชคชะตานี้เองที่เป็นจุดเริ่มต้นให้เขาจำต้องใช้ความเฉลียวฉลาดสอบสวนและแสวงหาความเป็นจริงเพื่อพิสูจน์ตนเองให้ได้