ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก เรื่อง “Bridge of Spies” (2015) หนังสายลับกล่าวอ้างความเป็นมาศาสตร์ จารชนสนทนาทมิฬ เป็นหนังสายลับดราม่าอิงที่มาที่ไปศาสตร์ของยุคสงครามเย็น โดยได้ Tom Hanks มารับบท James B. Donovan ทนายความชาวอเมริกันที่ไม่ว่าจะได้รับคดียากเท่าไรก็สามารถเอาชนะได้เสมอ

แต่เมื่อเขาได้รับการเชื่อมั่นให้จึงควรไปพูดคุยกับทางโซเวียตเพื่อขอปลดปล่อยตัว Francis Gary Powers นักบินของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ประจำเครื่องบินสอดแนม U-2 ซึ่งถูกยิงตกที่สหภาพโซเวียตในปี 2503 เพื่อจะแลกเปลี่ยนกับ Rudolf Abel สายลับ KGB ของสหภาพโซเวียตที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดซึ่งถูกจับโดยสหรัฐอเมริกา ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก หนังสายลับเรื่องนี้เหมาะกับผู้คนที่หาหนังดราม่าแนวชีวประวัติที่ไม่เคร่งเครียดจนเกินความจำเป็น ดูได้เพลิดเพลินเจริญใจ ๆ เลยครับ เพราะว่าการดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อน ไหลลื่น รู้เรื่องง่าย

The Swindlers

เรื่อง เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องของเหล่านักต้มตุ๋น ที่มีคนคุมเป็นอัยการรายใหญ่ ซึ่งกลุ่มนี้กำลังวางแผนเปิดโปงแก๊งค์ต้มตุ๋นอีกรายที่เคยก่อคดีแชร์ลูกโซ่สร้างความเสื่อมโทรมให้กับมวลชนเป็นมูลค่าและราคากว่า 4 ล้านวอน และมีผู้เคราะห์ร้ายกว่า 30,000 คน และหมวดหมู่เขายังได้ “ฮวังจีซอง” รับบทโดย ฮยอนบิน นักต้มตุ๋นอีกคนมาเข้าร่วมขบวนการครั้งนี้ด้วย

Private lives

สถานะการณ์ของนางเอกที่เป็นนักต้มตุ๋นแล้วเข้าไปพัวพันกับแง่มุมความลับลำดับประเทศ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 และพากเพียรที่จะเผยความลับพวกนั้น โดยที่จึงต้องควรสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยความชำนาญทั้งหมดที่มี เขาได้ตกลงแต่งงานกับบุคลากรหนุ่มที่พึ่งจะคุ้นเคย แต่จริงๆ แล้วแฟนเขาคือสายลับ

Golden Job มังกรฟัดล่าทอง

ถ้ากล่าวถึงหนังฮ่องกงที่โด่งอย่างกับในยุค 90 ก็ต้องมีชื่อของ กู๋หว่าไจ๋ หนังแก็งสเตอร์สุดโด่งตามที่ไร้แฟนหนังฮ่องกงคนใดไม่เคยชิน ผ่านมาร่วม 20 ปี 5 นักเลงสุดเท่แห่งแก๊งหงส์ซิ่งก็ได้กลับมาจับมือกันสร้างผลงานเรื่องใหม่ให้แฟนๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก ได้ชมกันอีกสักรอบในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Golden Job มังกรฟัดล่าทองคำ ซึ่งเกิดเรื่องราวกับของหมู่ทหารรับจ้างที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจเสี่ยงตาย ที่ทั้งโหด มันส์ ฮา สมการรอคอยของแฟนๆ

Face/Off (1997)

เหตุการณ์ของ ณอน อาร์เชอร์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ควรต้องสูญเสียลูกชายไป หลังจากที่ แคสเตอร์ ทรอย อาชญากรร้ายเพียรพยายามลอบสังหารเขา

หลายปีถัดจากนั้น แคสเตอร์ได้คิดแผนก่อการร้ายครั้งใหญ่ในลอสแองเจลิส และณอนก็สามารถหยิบตัวแคสเตอร์ได้ได้ผล แต่การต่อสู้ก็ทำให้แคสเตอร์นั้นอยู่ในอาการโคม่า เพื่อจะสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับการก่อการร้าย ณอนได้กระทำการผ่าตัดสลับหน้ากับแคสเตอร์ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นขึ้นใหม่ และแอบแฝงตัวเข้าไปอยู่ในคุกแห่งหนึ่งซึ่ง พอลลักซ์ น้องชายของแคสเตอร์ถูกคุมขังอยู่

แต่แล้ว เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อแคสเตอร์ซึ่งรู้สึกตัวจากโคม่า ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 ได้ฆ่าทุกผู้คนที่เข้าใจการสลับหน้าและสวมรอยเป็นณอนเพื่อจะดำเนินแผนร้ายต่อไป และณอนก็จึงควรทำทุกแนว ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก ทางเพื่อจะหยุดยั้งแคสเตอร์และทวงชีวิตของตัวเองตีกลับมาให้ได้ Face/Off คือ หนังแอ็คชั่นเรื่องราวกับจากยุค 90s จากฝีมือการกำกับของ หน้าจอห์น วู สุดยอดผู้กำกับคิวบู๊จากฮ่องกง และมันก็เป็นหนังอีกเรื่องจากสมัยทองคำของ นิโคลาส เคจ ที่ได้รับเสียงชื่นดูจากนักวิจารณ์และทำรายรับอย่างมหาศาล

Itaewon Class

ชีวิตของพัค แซรอย (พัค ซอจุน) กลับตาลปัตรเมื่อเขาโดนไล่ไปจากโรงเรียนรู้และจำเป็นจะต้องติดคุก และพ่อของเขาก็ยังมาจากไปด้วยอุบัติปัจจัยอีก ภายหลังพ้นโทษออกมาเขาเดินตามรอยพ่อและเปิดบาร์ในอิแทวอน พนักงานและเพื่อน ๆ ของเขาร่วมด้วยช่วยกันสร้างความสำเร็จ

GEOSTORM

จะเป็นอย่างไรถ้าจู่ๆ ทะเลทรายเกิดหิมะตก…Geostorm เรื่องราวที่กล่าวเล่าขาดหายนะที่เกิดขึ้นกับโลก โดยมีเหตุมาจากมนุษย์ต้องการจะสั่งงานธรรมชาติโดยวิธีใช้ดาวเทียม แต่วันนึงดาวเทียมดวงนี้เกิดเกเรขึ้นมา แปลงจากการคุมภัยธรรมชาติ เป็นการปล่อยขาดหายนะออกมาทุกๆนาที (ก็เหมือนทุกวันนี้ ภัยธรรมชาติต่างๆก็เกิดขึ้นเหตุเพราะฝีมือมนุษย์อะเนอะ) แล้วคอย่างกับนี้มนุษย์จะหยุดยั้งมันได้เช่นไร

Fury

เรื่องย่อ : หนังสงครามที่เล่าเรื่องผ่านทหารประจำรถถังของผู้สนับสนุนคันหนึ่งที่ฝ่าแนวตั้งรับของนาซีเข้าไปในแดนของข้าศึกเพื่อเปิดทางสู่การบุกเยอรมนีในตอนวันท้ายที่สุดของสงครามโลกครั้งที่ 2 สถานะการณ์ของจ่า Don ‘Wardaddy’ Collier ที่ได้รับคำสั่งให้บัญชาการรถถังเชอร์แมนของเขา ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก พร้อมทหารรถถัง 5 นาย บุกทะลวงสู่แดนข้าศึกซึ่งเป็นภารกิจลุยเดี่ยวเพื่อที่จะเปิดทางสำหรับการบุกสู่ศูนย์กลางฐานทัพของนาซีเยอรมัน และประสบว่าจึงควรเหน้าจอกับข้าศึกที่มีจำนวนมากกว่าพวกเขา ในบรรดาห้าทหารรถถังของเขา มีพลยิงนายใหม่ประจำรถถังที่ชื่อเรื่อง Norman Ellison เขาไม่เคยฆ่าคน และขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องเรียนรู้เพื่อให้ทั้งสิ้นรอดตายจากสงครามที่ไม่ง่ายที่จะเป็นอย่างนั้น

Tomorrow (Season 1)

ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ที่พูดถึงชีวิตของ “ชเวจุนอุง” ชายหนุ่มที่ทำทุกแนวทางเพื่อที่จะเอาตัวรอดด้วยการมีงานทำแต่ชีวิตดันเล่นขบขันเมื่อกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุจนอาการโคม่า อยู่ดี ๆ ก็เจอกับยมทูตที่อยู่ใน “สำนักงานจูมาตึง” นี่เป็นจุดกำเนิดที่เขาดำเนินการงานด้วยต้นแบบสัญญาจ้างอายุบางส่วนที่สุด และหันมาเกื้อหนุนผู้ผู้คนที่กำลังเดือดร้อนบนโลก นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ที่ต้องติดตามกันเลย

Triple Frontier

มาต่อกันที่ หนังเอกสารยักษ์ของ Netflix แนวแอคชั่น เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ยุคเก่าหน่วยปฏิบัติการพิเศษ 5 คน ที่มีทั้ง ทหารผ่านศึกหน้าจอมคิดแผน, ทหารสายบู้, และนักบิน ที่กลับมาผสมผสาน ทำภารกิจปล้นเจ้าพ่อค้ายาเจ้าใหญ่ สุดในทวีปอเมริกาใต้ ที่นำหมวดเค้าเข้าไปสู่ภารกิจเสี่ยงตายต่าง ๆ ที่ไม่ว่าหมู่เขาจะคิดโครงการให้รอบคอบ สักเท่าไร ก็ไม่อาจจะพ้นความน่ากลัว และอันตรายผู้กุมอำนาจไปได้ไม่ยาก ๆ

6 Underground” (2019) แอ็กชันสุดมันส์ ระเบิดเทือกเขาเผากระท่อม

6 ลับ ดับ โหด หนังสายลับแอ็กชันคอมเมดี้อเมริกันปี 2019 โดยได้เจ้าพ่อสุดบู๊อย่าง Michael Bay มาเข้าร่วมงาน พร้อมขนทับทีมนักบ่งบอกด้วย Ryan Reynolds, Mélanie Laurent, Manuel Garcia-Rulfo, Adria Arjona, Corey Hawkins, Ben Hardy และ Dave Franco สไตล์ของหัวข้อนี้ยังอาจจะเป็นแถวระเบิดภูเขาเผากระท่อมตามแบบฉบับของ Michael Bay ทั้งฉากตึกสูง ไถลตัว รวมถึงเครื่องบินรบ ใครที่เป็นแฟนคลับป๋าเบย์ หนังสายลับประเด็นนี้พูดเลยว่าห้ามพลาด! คนใดที่สมัคร Netflix อยู่ นำเสนอให้ชมครับ คุ้มแน่ๆ

The Thieves

หนังสถานะการณ์ของ 10 นักโจรกรรมอันดับมือโปรแห่งเอเชีย ที่ได้มารวมตัวกันเพื่อจะปล้นเพชรที่มีมูลค่าและราคาถึง 20 ล้านเหรียญ ภายในบ่อนที่มาเก๊า จากทีมเกาหลีและทีมฮ่องกงทุกคนล้วนมีความสามารถเจาะจงตัวที่ผิดแผกแตกต่าง แต่ก็ใช่ว่าเรื่องทั้งหมดทุกอย่างจะราบรื่น ต่างฝ่ายต่างก็ระแวงซึ่งกันและกัน ไหนจะแย่งชิงเป้าหมายเพื่อที่จะการแก้แค้นหาเฉพาะบุคคล ทำให้เกิดสถานะการณ์ที่เหนือการปล้นปกติ

Now You See Me

หนังคิดแผนปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน ที่มาในคราบของนักมายากล เรื่อง Now You See Me ประเด็นนี้ พูดได้ว่าสนุกสนาน ลุ้น และสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูได้ตลอดทั้งเรื่องเลยจริง ๆ ค่ะ เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ 4 นักมายากล ที่มีความสามรถ และความถนัดสำหรับในการโชว์ต่างกัน แต่มาฟอร์มทีมสำหรับการโจรกรรมเงินมหาศาลได้อย่างแยบยล

เมื่อดูไปเรื่อยๆ ๆ จะสัมผัสเหมือนว่าพวกเรานั้น โดนหลอกไปด้วย อยู่หนึ่งก้าวเสมอไป ๆ อ้อออออ….หนังหัวข้อนี้มีภาคต่อด้วยนะจ๊ะ คนไหนที่อินกับภาค 1 ก็ไปดูภาค 2 ต่อกันได้ที่ Now You See Me 2 กันได้เลย

Kingdom

จากองค์รัชรุ่นลูกหลาน ลีชิน เรื่อง Princess Hours ซีรีส์เกาหลีที่บุกเบิกตลาดในไทย 10 กว่าปีก่อน สู่รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหนุ่ม ลี จาง (จู จีฮุน) ที่จึงต้องควรสืบทอดบังลังก์ต่อจากพ่อของเขาซึ่งเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ในช่วงเวลาที่นั้นก็ได้มีโรคระบาดประหลาด ๆ ที่กระจายไปทั่วอาณาจักร นำมาซึ่งการทำให้เขาเป็นเพียงความคาดหมายเดียวของสามัญชน

The English Patient (1966)

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของ “เคานท์อัลมาสซี” (เรล์ฟ ไฟนส์) คนไข้อาการสาหัสของ “ฮาน่า” (จูเลียต บิโนช) พยาบาลสาวจิตใจดีผู้ที่ดูแลเขาไม่ห่างโดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นผู้ใด ไฟจากแรงระเบิดของเครื่องบินโดยสารอาจจะส่งผลให้เพียงร่างกายและผิวหนังของ อัลมาสซี มอดไหม้ แต่อดีตรักที่ฝั่งลึกไม่อาจสลายไปจากหัวใจของเขาได้ทันที แต่กระนั้นจดจำแห่งรักก็ไม่สมควรที่คนใดจำเป็นต้องอิจฉา เหตุเพราะมันปนเปอะด้วยการทรยศหักหลังและคำหลอกลวงที่เขาเองก่อขึ้น ถึงแม้รู้ดีว่าสุดท้ายมันจำเป็นที่จะต้องลงเอยด้วยความขมขื่นแต่ทั้งสิ้นคือสิ่งที่เขายอมแลกเพื่อจะประพฤติตามดวงใจปรารถนาโดยที่ไม่รู้สักนิดเลยว่ารอยแผลเป็นของความรักบนความปวดนั้นจะฝังตรึงอยู่ภายในจิตใจของเขาชั่วนิจตลอดไป์

The Bourne Identity (2002)

เรื่องราวใน The Bourne Identity เริ่มต้นขึ้นเมื่อชายหนุ่มความจำเสื่อมคนหนึ่งได้รับการช่วยชีวิตจากทะเลโดยเรือประมง โดยสิ่งที่คงอาจจะเป็นเงื่อนงำเกี่ยวกับอดีตสมัยของเขาก็คือ หมายเลขตู้นิรภัยของสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินในสวิตเซอร์แลนด์ที่ฝังอยู่ในบั้นท้ายของเขา

ที่สถาบันการเงิน ชายหนุ่มได้ค้นพบ เงินสด อาวุธปืน และ พาสปอร์ตหลายๆเล่มที่ล้วนตามแต่มีรูปของเขาอยู่ในนั้น โดยชื่อที่ระบุเอาไว้ในพาสปอร์ตอเมริกันคือ เจสัน บอร์น และหลังต่อจากนั้น เขาก็ศึกษาค้นพบว่าตัวเราเองกำลังถูกตามล่า

บอร์นได้ขอให้ มารี ครูทซ์ สาวแปลกหน้าขับรถพาเขาไปที่ปารีสเพื่อจะแลกกับเงิน 20,000 เหรียญ โดยจุดมุ่งหมายของบอร์นก็คืออพาร์ตเม้นท์หนแห่งึ่งซึ่งเป็นที่อยู่ของตัวเขาตามข้อมูลในในเคลื่อนขี่ แต่ที่ตรงนั้น บอร์นก็จำเป็นที่จะต้องพบกับใครซักคนที่รอเขาอยู่

The Bourne Identity คือหนังที่ถูกสร้างขึ้นจากนิยายสายลับสุดคลาสสิคในปี 1980 ของ โรเบิร์ต ลัดลัม นักเขียนอเมริกันผู้ล่วงลับ และความสำเร็จของหนังก็ได้เหมือนกันทำให้เกิดภาคต่ออีกถึง 4 ภาค

aussie-gamer