ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 เรื่อง Men in Black: International (2019) หนังสายลับ MIB หรือ หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก ในภาคนี้เป็นการขยายหน่วยงานชุดดำ และยังเป็นเรื่องแรกที่ไม่มี Will Smith เป็นนักบ่งชี้หลัก ซึ่งได้ Chris Hemsworth จาก Avengers: Endgame และ Tessa Thompson จาก Thor: Ragnarok

มารับบทนำเป็นคู่หูคู่ใหม่แทนนักชี้ให้เห็นชุดเดิม ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 มุ่งเน้นทำหน้าที่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จากแต่เดิมอยู่ในเมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งคู่รับบทเป็นเจ้าบทบาท H และ M หนึ่งในหน่วยงาน MIB สาขาลอนดอน โดยมีบทบาทไขคดีฆาตรกรรมลึกลับที่ก่อให้เกิดผลเสียไปทั่วโลก และยังเกี่ยวพันกับสายพันธุ์เอเลี่ยนบนโลกอีกต่างหาก จะเรียกว่าเป็นอีกภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์กลุ่มใหม่เลยก็ได้เหมือนกัน ผู้ใดที่ชอบดูฉากแอ็กชันมันส์ ๆ ภาพกราฟิกอลังการเจ๋ง ๆ หนังสายลับหัวข้อนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดครับผม

Leverage

เป็นซีรีส์ที่สะสมนักต้มตุ๋นดีกรี มือโปร มาอยู่รวมกัน โดยมีพระเอกเป็นหัวหน้ากลุ่ม มีลูกทีม 4 คน แต่ก่อนเขาเคยเป็นบุคลากรสืบสวนจากบริษัทประกัน แต่มีเรื่องราวบางสิ่งที่จำเป็นที่จะต้องทำให้เขารวมกลุ่มกันเพื่อจะวางโครงการโจรกรรมในมากมายหลายแบบโดยพุ่งเป้าหมายไปที่หมู่คนร่ำร่ำรวยมั่งคั่งหรือกลุ่มผู้คนที่โกง

Lupin

Lupin ซีรีส์ลิมิเต็ด ที่มี 2 พาร์ต พาร์ตละ ปริมาณ 5 Ep. เป็นซีรีส์ใหม่ ที่น่าชม น่าลุ้น น่าติดตามมาก ๆ ของ Netflix ได้รับแรงจูงใจ จากสุภาพบุรุษจอมโจรบรรลือโลก ของ Maurice Leblanc (มัวริซ เลอบลองก์) พูดเลยว่าพวกเราจะได้แสดงตัวการเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดการใช้จิตวิทยา การปลอมตัว และการวางแผนสุดล้ำ!

โดยเป็นเรื่องอย่างกับของ ฮัสซัน ชายหนุ่มผิวสีสุดล่ำ ที่ชมภายนอก ก็เป็นแค่คนทำความสะอาดปกติ ๆ แต่จริง ๆ แล้วเค้ากำลังคิดแผนโจรกรรม สร้อยเพชรสุดล้ำค่า ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 จากพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ในกรุงปารีส เพื่อค้นหาผลสรุปที่ค้างในใจ เกี่ยวกับพ่อของเค้าที่ฆ่าตัวตายในคุกว่า พ่อเค้านั้นถูกบรรจุร้าย หรือเป็นเพียงหน้าจอมโจร ที่ทำภารกิจผิดพลาดเพียงแค่นั้น!

Baby Driver

แปลงแนว มาดูหนังกันบ้างจ้ะ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 หัวข้อนี้เป็นเรื่องราวของ Baby (เบบี้) ชายหนุ่มที่มีปมฝังใจ จากต้นสายปลายเหตุเกิดอุบัติปัจจัยทางรถยนต์ในวัยเด็ก จนทำให้ตัวเองมีปัญหาที่เกิดจากทางการได้ยิน ซึ่งเค้าได้ร่วมทีมปล้น โดยรับหน้าที่เป็นคนขับเคลื่อนรถความเร็ว หลบลี้การไล่ล่าของตำรวจ ถึงแม้ว่าจริง ๆ แล้วเค้ามิได้ต้องการดำเนินการงานเลอะเทอะนี้ แต่ด้วยหนี้ก้อนใหญ่ที่ควรต้องชดใช้ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เค้าเป็นไปไม่ได้เลือก

ซึ่งหัวข้อนี้คนชมจะได้สนุก และลุ้นไปกับการขับเคลื่อนรถหนีตำรวจของตัวเอก และการคิดแผนปล้นต่าง ๆ รวมไปถึงความรักสุดโรแมนติดที่ในเรื่องด้วย

ใหญ่ผ่าใหญ่ 1911 (2011)

1911 เป็นเรื่องเหมือนกับที่หยิบมาจากเหตุการณ์ทางที่มาที่ไปศาสตร์ ที่ถูกขยาวนานนามว่า “การปฏิวัติซินไฮ่” (Xinhai Revolution) กำเนิดขึ้นในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 1911 คือว่าการสิ้นสุดระบอบศักดินาของราชวงค์ชิง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 และเป็นการเข้าสู่ระบบสาธารณรัฐของชาติจีน โดย เฉินหลง รับบทเป็น แม่ทัพหวงซิง ที่มีบทบาทในการจัดตั้งพรรคก๊กมินตั๋ง และเป็นหัวหน้าแห่งคณะปฏิวัติของ ดร.ซุนยัดเซน (วินสตัน เชา) ต่อสู้กับกองกำลังจักรพรรดิอย่างห้าวหาญ โดยมี ซูจงฮั่น (หลี่ปิงปิง) ภรรยาคอยให้กำลังใจและเป็นคนแนะนำ

L Storm คนคมโค่นพายุ 3

L Storm คนคมโค่นพายุ 3 คือรูปยนตร์ภาค 3 ที่สานต่อเหตุการณ์ความมันส์จาก Z Storm และ S Storm นำชี้ให้เห็นโดยซูปเปอร์สตาร์อย่างกู่เทียนเล่อ จางจื้อหลิน และถันเหย่าเหวิน ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 เหตุการณ์กำเนิดขึ้นที่หน่วยปราบปรามคอรัปชั่น ICAC ที่ได้ทำการสอบสวนคดีฟอกเงินครั้งยิ่งใหญ่ แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากมีคนมีสีเข้ามาเกี่ยวเนื่อง, พยานปากเอกถูกฆ่าปิดปากอย่างลึกลับ แถมหลักฐานทุกสิ่งทุกอย่างยังชี้มาที่ ลู่จื้อเหลียน ผู้บังคับบัญชาหน่วยปราบปรามคอรัปชั่นเสียเอง

Something In The Rain

เหตุการณ์ของสาวโสด ยุน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุต่ำลงยิ่งกว่าเธอ ได้กลับมาพบกับเพื่อที่จะนสนิทของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียง 20 ต้น ๆ แค่นั้น ซึ่งเขาเพิ่งกลับมาที่เกาหลีใต้ภายหลังไปปฏิบัติการที่ต่างประเทศมา 3 ปี ทั้งคู่คนบากบั่นเชื่อเรื่องมถ้าันอีกรอบและตกหลุมรักกันในที่สุด

Memories of the Alhambra

ห้ามพลาดเลยกับซีรีส์แนวแฟนตาซีหัวข้อนี้ ยู จินวู (ฮยอนบิน หรือสขาดหายผู้กองจากเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก ผู้บริหารบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนได้สัญจรไปยังประเทศอิตาลีเพื่อที่จะหาผู้ผลิตเกมส์ราวกับจิง และการเดินทางนี้ก็นำพาให้เค้าได้พบกับ จุง ฮีจู (พัค ชินเฮ) ที่เป็นเจ้าของโฮสเทลเก่า ๆ และเข้าไปพัวพันกับเรื่องแปลก ๆ ด้วยกัน

Wanted (2008)

Wanted คือ สถานะการณ์ของ เวส หนุ่มออฟฟิศผู้มีชีวิตประจำวันอันแสนน่าเบื่อ และยังควรต้องทุกข์ทรมานกับโรควิตกกลุ้มอกกลุ้มใจจนจะต้องใช้ยาระงับประสาทอยู่บ่อยๆ

แต่แล้ววันหนึ่ง เวสก็ได้เหมือนกันเจอกับ ฟ็อกซ์ สาวลึกลับซึ่งพูดเรื่องที่น่าตกใจให้เขาได้ทราบว่า พ่อของเวสคือนักฆ่าความสามารถดีของหน่วยงานนักฆ่า Fraternity ซึ่งพึ่งจะถูกสังหารโดยนักฆ่าอีกผู้คนที่ทรยศต่อองค์กรเวสได้ถูกนำตัวมาฝึกฝนฝนให้เป็นมือสังหารเพื่อล้างแสืบค้นให้กับพ่อ และเขาก็ได้เช่นกันค้นพบว่า ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 โรควิตกเป็นห่วงที่ส่งผลให้เขาทุกข์ทรมานมาทั้งชีวิต แท้จริงแล้ว มันคือพรสรรค์ที่ทำให้เขามีปฏิกริยาตอบโต้ต่อสิ่งต่างๆ ที่ว่องไวเหนือมนุษย์ทั่วไป

Wanted คือ หนังแอ็คชั่นที่ถูกทำขึ้นจากหนังสือคอมมิคของ มาร์ก มิลลาร์ และ เจ. จี. โจนส์ ซึ่งจุดเด่นของมันก็น่าจะอยู่ที่สไตล์ด้านภาพที่น่าความทรงจำ โดยเฉพาะการยิงปืนแบบไซด์โค้งที่กลายมาเป็นเอกลักษณ์สำคัญของหนังประเด็นนี้

JACK RYAN: SHADOW RECRUIT (2014)

แจ็ค ไรอัน: สายลับไม่มีเงา เป็นหนังสายลับที่ถูกจับขึ้นมาปรับโฉมใหม่ด้วยการรีเมกโลกภาพยนตร์ของ Jack Ryan ซึ่งหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ที่เล่าย้อนไปไปถึงครั้งแรกของการฝึกและออกดำเนินการงาน ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 เนื้อเรื่องถูกปรับจากเดิมให้ดูเป็นสายลับมากขึ้น โดยมี Chris Pine มารับบทนำ และ Kevin Costner รับบทเป็น Thomas Harper คงารย์ของ Ryan นอกเหนือจากนี้นี้ผู้กำกับ Kenneth Branagh ยังเข้ามารับบทเป็นตัวร้ายของเรื่องอีกต่างหาก ซึ่งต่อมาในปี 2018 เรื่องราวของ Jack Ryan ก็ถูกเอามาปัดฝุ่นอีกสักทีเป็นฉบับซีรีส์ทางช่อง Amazon Prime อีกด้วย คนใดที่กำลังมองหาหนังสายลับที่ชมเพลินใจ ๆ มีทั้งการพิจารณาแผนการและฉากบู๊ครึกครื้น ๆ หัวข้อนี้ตอบคำถามเลยล่ะครับ

The Player

เป็นการรวมทีมของเหล่านักต้มตุ๋นตัวร้าย 4 สุดยอดกูรู นักต้มตุ๋นเสน่ห์แรง สาวนักบิด แฮกเกอร์สายโปร และ นักสู้สายลุย มีเป้าหมายด้วยกันคือการนำทรัพย์สินที่ถูกซ่อนไว้โดยผู้ร้าย เอามาคืนในที่ที่ควรเป็น

Money Heist

จำเป็นจะต้องยกเรื่อง Money Heist หรือที่มีชื่อเรื่องสากลว่า La casa de papel สัญชาติสเปน เป็นซีรีส์ปล้นที่ครึกครื้นสุดมันส์! ส่งผลให้คนชมจำเป็นต้องคิด ต้องลุ้น ไปกับการคิดแผนสุดแยบยลของศาสตราจารย์ ที่ต้องการแก้เหตุการณ์เจาะจงหน้า และการเชือดเฉือนคารมกัน ช่วงทีมปล้น กับตำรวจ ที่ดุเดือด เผ็ดมันส์ จนนำมาซึ่งการทำให้ขึ้นลำดับขั้น Top 10 ใน Netflix ติดต่อกันหลายสัปดาห์ ทุกครั้งเมื่อมีการลง Ep. ใหม่ ๆ ตลอด

Sell your haunted house

นางเอกเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่มีสมรรถนะสำหรับในการสังเกตเห็นวิญญาณ และเคลื่อนไล่ได้ เธอตกลงใจร่วมมือกับนักต้มตุ๋น ผู้ไม่เชื่อเรื่องในเรื่องผี และสืบหาอันที่จริงเบื่องหลังการตายของแม่ของเธอ

คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก Shanghai Noon (2000)

เมื่อเจ้าสตรีเพ่ยเพ่ย (ลูซี่ ลิว) ถูกลักพาตัวมาจากประเทศจีน องค์จักรพรรดิทรงจัดแจงส่งทีมราชองค์รักษ์หลวง ที่ความสามารถร้ายกาจที่สุดสามนายเป็นผู้หยิบทองคำเป็นค่าไถ่มาส่งมอบให้กับโจรลักพาตัวเจ้าเพศหญิงในดินแดนพระอาทิตย์ตกอันป่าเถื่อนของอเมริกา จางเหวิน (เฉินหลง) ที่มิได้รับคัดเลือกให้ปฏิบัติภารกิจองครักษ์ ได้หาทางจนได้ร่วมสัญจรไปด้วย เมื่อเขาเสนอที่จะเป็นเด็กจับกระเป๋าให้กับลุงที่เป็นล่าม และในเวลาการสัญจร จางเหวินก็ได้เช่นกันเผชิญกับ รอย โอแบนนอน (โอเว่น วิลสัน) โจรดวงซวยที่กลายมาเป็นคู่หูของเขา ทั้งสองจำเป็นจะต้องต่อสู้เพื่อเกียรติยศ ศักดิ์ศรี ความซื่อสัตย์จงรักภักดี และสมบัติที่เป็นทองคำ

Die Hard (1988)

สถานะการณ์ใน Die Hard เกิดขึ้นในคืนวันคริสต์มาสเมื่อ จอห์น แม็คเคลน นายตำรวจจากนิวยอร์คได้เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงที่อาคารระฟ้าหนแห่งึ่งในลอสแองเจลิสซึ่งเป็นที่ทำงานของ ฮอลลี ภรรยาของเขาที่แยกทางกันอยู่

แต่แล้ว เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อฝูงคนร้ายพร้อมอาวุธครบมือได้บุกเข้าไปจับคนในอาคารเป็นตัวประกันและตัดการติดต่อสื่อสารทั้งหมดทั้งมวล

ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้หน้าจอห์นควรต้องใช้ไหวพริบสำหรับในการจัดการกับกลุ่มคนร้ายและหาทางติดต่อและทำการสื่อสารกับโลกด้านนอกเพื่อจะขอกำลังเสริมให้ได้ Die Hard คือ หนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิคจากยุค 80s ที่ได้รับการนำเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ถึง 4 สาขา และการบรรลุผลของมันก็ยังนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาคต่ออีก 4 ภาค ซึ่งทำค่าแรงรวมกันมากมายยิ่งกว่า 1.4 พันล้านเหรียญ และหนังประเด็นนี้ก็ถือว่าเป็นจุดแปลงสำคัญในชีวิตการชี้ให้เห็นของ บรูซ วิลลิส ซึ่งทำให้เขากลายมาเป็นแอ็คชั่นฮีโร่คนสำคัญของฮอลลีวูดมากระทั่งแต่ละวันนี้

aussie-gamer