บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag X 80w เสนอแนะบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag X 80w Kit เป็นชุดคาร์ทริดจ์สไตล์ mod ซึ่งประกอบด้วยโลหะและหนัง การคลุกเคล้าเวลาโลหะและหนังเป็นความพยายามอย่างแรงกล้าของ Drag X. หนังไม่เพียง แต่นุ่มและสะดวก แต่ยังมีข้ในอดีตามธรรมชาติของการป้องกันรอยขีดข่วนการคุ้มครองปกป้องเหงื่อและการคุ้มครองป้องกันลายนิ้วมือ ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมหรูหราและภาพลักษณ์ที่ประณีต แนวคิดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังชุดรูปเช่นนั้นขึ้นอยู่กับรถสปอร์ตเพื่อจะให้ได้สีสันที่มีคุณภาพ ในขณะที่รักษาความสบายสะดวกและพกพาได้ VOOPOO Drag X ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 ก้อนเดียว (แยกค้าขาย) แทรกจากข้างล่างและมีอินเทอร์เฟซ Type-C USB เพื่อวิธีการชาร์จที่รวดเร็วทันใจเพื่อที่จะให้คุณสามารถขจัดความวิตกวิตกกังวลด้านพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ Voopoo Drag X 80w กำลังส่งออกสูงสุดสามารถปรับได้ถึง 80W เพื่อที่จะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณ ด้วยกำลังขับสูงสุด 80W DRAG X ช่วยให้คุณสร้างหมู่เมฆที่ใหญ่ขึ้น ภายใต้ประทุนนั้น Drag X mod ทำขึ้นด้วยชิปเซ็ต GENE.TT GENE.TT เป็นการรวมตัวกันที่ลงตัวระหว่างความสามารถและความสนุกสนานมีคุณภาพอันทรงพลังของการจุดระเบิดเร็ว 0.001s และการระเบิดสูงและยังมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะอย่างเช่นโหมดการจัดอันดับ PUFF และ SCORE บุหรี่ไฟฟ้าvoopoo

VOOPOO Drag X Pod ทำจาก PCTG และสามารถเก็บน้ำวีพีเอ็มแพ็ค 4.5 ล้านลิตรสำหรับเพื่อการเติมลดลงซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานด้วยพอร์ตน้ำผลไม้เติมด้านล่าง คุณคงจะคิดว่า POD เล่นได้ต่ำกว่า TANK แต่ทั้งหมดทุกอย่างผิดแผกแตกต่างจาก DRAG X ที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับคอยส์หลากหลายรวมทั้ง RBA ในตอนต่อมา Voopoo คาดว่าจะปลดปล่อย 510 อะแดปเตอร์และเทคโนโลยีใหม่อื่น ๆ เพื่อจะให้ Voopoo Drag X เป็นระบบพ็อดที่สามารถเล่นได้เยอะที่สุดในนั้น Drag X มาพร้อมด้วยคอยล์ PnP สองอันที่ 0.15 Ωและ 0.3 Ω 0.15 Ω PnP-VM6 พัฒนาเป็นพิเศษสำหรับ Drag X จะทำให้คุณรับรู้ถึงขดลวด PnP ของคลาวด์ขนาดใหญ่ที่มีรสชาติเหลือเชื่อ นอกจากนี้ Drag X ยังมีระบบไหลเวียนอากาศที่ไม่รู้จักจบสิ้นเพื่อที่จะรองรับการกำกับการขนาดของเส้นทางการบิน คุณจะได้รับช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่สะดวกสะดวกและสบายที่สุดผ่านระบบนี้ไม่ว่าจะตั้งค่าชนิดใดหรือตั้งค่าพารามิเตอร์แบบใด เพลินใจกับรสชาติของคุณได้อย่างอิสระในตอนนี้!

แพ็คเกจบรรจุของ Voopoo Drag X 80w

สี: คลาสสิก, คาร์บอนไฟเบอร์, ย้อนยุค, Mashup, เกาลัด, Marsala, Galaxy Blue, Racing Limited Edition

SPECIFICATION เกณฑ์และอุปกรณ์ของ Voopoo Drag X 80w

The VOOPOO Drag X.

Pod is made from PCTG and can hold a 4.5 million liter VPM pack for less filling, which is easier to use thanks! to the bottom-fill juice port. You might think the POD plays a little less than a TANK, but Unlike the DRAG X, which can be adapted to a variety of coils, including the subsequent RBA,

Voopoo is expected to release 510 adapters and other new technologies to make the Voopoo Drag X a playable pod system. Ultimately, the Drag X comes with two PnP coils of 0.15 Ω and 0.3 Ω 0.15 Ω. The PnP-VM6 specially developed for the Drag X will give you the feeling of a huge cloud of PnP coils with incredible flavor. The Drag X also has an infinite airflow! system to support the size control of the flight path. Through this system, you will get the most comfortable experience no matter what type of settings or parameters are set. Enjoy your taste freely now!

 

Home