อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ผลิตสินค้าหลักเกณฑ์คุณภาพ ด้วยบริการแบบ OEM

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมอาหารและเวชสำอางให้กับคนซื้อและสร้างยี่ห้อ ต่าง ๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดของผู้บริโภคใน เวอร์ชั่น OEM ( Original – Equipment Manufacturer) โดยคัดคัดสรรค์สารสกัดประสิทธิภาพสูง เน้นการทานได้โดยไม่เป็นอันตรายและได้ผลของผู้ใช้ ด้วยหลักเกณฑ์การสร้างระดับสากล รวมไปถึงเครื่องจักรสำหรับในการผลิตที่ล้ำยุค มีประสิทธิภาพ พร้อมกลุ่มตรวจทานตลาด ช่วยให้คุณได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกระทำการตลาดได้อย่างดิ่งจุด

ผลิตผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษในแบบฉบับของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODMนอกจากนี้นี้  สามารถผลิตสินค้าในเวอร์ชั่น ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งเกิดการคิดค้น ศึกษาค้นคว้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพและจุดโดดเด่นที่ไม่เหมือนจากสินค้าที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด การคิดพัฒนาสินค้านั้นได้ มีการทดทดลอง ทดลองศักยภาพ และเป็นสูตรที่ลงตัว มีมาตรฐานของตัวเองเพื่อที่จะสร้างความโดดเด่น ผิดแผกแตกต่างเพิ่มอีกมูลค่าและราคาและขีดความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น สูตรลับในแบบจำเพาะของคุณรับผลิตอาหาร

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

 

 

ผลิตผลิตภัณฑ์รูปแบบธรรมชาติตามสูตรต้นตำรับอาหารไทย อร่อยแบบไทย อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  ไม่ซ้ำแบบคนไหน ภายใต้ยี่ห้อคุณ ได้รับการยืนยันมาตรฐานการสร้างและจัดทำขึ้นลำดับสากล อย. GMP HALAL HACCP ของกระทรวงสาธารณสุข

บริการศึกษาวิจัย และ พัฒนาสูตร

บริการแกะสูตร ตรวจสอบสูตร และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของท่าน ด้วยประสิทธิภาพ และมูลค่าและราคาที่สมควร สามารถเฉพาะเจาะจงคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ได้ กรณีผู้ซื้อมีสูตรของตนเอง หรือปรับปรุงสูตรใหม่ คนซื้อแจ้งรายละเอียด พร้อมส่งแบบอย่างให้กับเจ้าบทบาทบริการบรรจุสินค้าเราให้บริการด้านการจำนวนสินค้าอย่างแม่นยำและได้เกณฑ์ ด้วยวิธีการที่ทันสมัยและไม่มีอันตรายตามเกณฑ์ GMP สามารถจำนวนสินค้าได้หลากหลายชนิด อย่างเช่น จำนวนภัณฑ์แบบขวด, จำนวนภัณฑ์แบบซอง, จำนวนภัณฑ์แบบกระปุก,บรรจุภัณฑ์ด้วยเคล็ดวิธีอัดแก๊ส ฯลฯ

บริการขึ้นทะเบียนอาหารและยาบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์, การผลิต และการซื้อขายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎระเบียบหมาย ทั้งภายใน และเมืองนอก ดังเช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration),ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองเพื่อการส่งออก และยี่ห้อสินค้า (Certificate of free sale)

OEM ยี่ห้อครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบบริการครบทุกกรรมวิธี ตั้งแต่ผลิต บรรจุกำกับการคุณภาพผลิตภัณฑ์ ค้นหาคว้าวิจัยสูตร ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ ผลิต จนถึงสินค้าพร้อมออกวางจำหน่ายสร้างรายได้เสริมไปจนถึงค่าตอบแทนหลักจริง ๆ แล้วทุกท่านก็ต้องการทำในสิ่งที่ตัวเองควรจะเป็น แต่ด้วยต้นเหตุหลากหลาย ๆ อย่างตัวอย่างเช่นเรื่องเงิน และความไม่แน่นอนในชีวิต นำมาซึ่งการทำให้เราต้องคิดอย่างละเอียดลออก่อนจะตกลงใจทำอะไรซักอย่างหนึ่ง นั่นจึงเป็นต้นสายปลายเหตุผลว่าเพราะอะไรพวกเราจึงควรต้องเริ่มสร้างยี่ห้อตัวเอง เนื่องจากงานนี้ควรต้องใช้ตอนและความแกร่งสูงกว่าจะเห็นผลเป็นภาพธรรม

ซึ่งหากตัวพวกเรามีความแจ่มกระจ่างและสามารถหากลุ่มผู้คนที่อยู่ด้านในสายงานเดียวกันและมีคนที่มีความสนใจในยี่ห้อของเราได้นั้น ก็จะเป็นจุดเริ่มแรกที่ดีมาก ๆ เพราะว่ามันจะมีผลให้มีโอกาสสำหรับในการว่าจ้างงานกันกำเนิดขึ้น และยิ่งพวกเราตั้งใจดูแลแบรนด์ของเรามากแค่ไหน ก็จะยิ่งนำมาซึ่งการทำให้สามารถแปลงอาชีพเสริมเหล่านี้ให้แปรเปลี่ยนเป็นอาชีพหลักได้รวดเร็วทันใจขึ้นเพียงแค่นั้น

ช่วยให้เราจัดการงานได้หลากหลายโดยเฉพาะเรื่องเทคโนโลยี เรื่องหลัก ๆ อาจจะหนีไม่พ้นการสร้างคอนเทนต์ เช่นกันการกล่าวกับผู้อื่นว่าเรามีอะไรมาแนะนำบ้างดังเช่น เทคนิคสำหรับการเขียนบล็อก เทคนิคการทำเว็บไซต์ให้ติด Search Engine การตัดวิดีโอ ไปจนถึงการแชร์เรื่องราวที่เรามักจะทำให้ตอนว่าง อย่างเช่น ออกกำลังกาย อ่านหนังสือ

นอกจากนี้นี้พวกเรายังหสามารถสร้างคอนเทนต์ สถานะการณ์ต่าง ๆ จากวิธีใช้โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวได้อีกต่างหาก มี App หลายๆตัวที่ช่วยทำให้ชีวิตพวกเราสะดวกสบายขึ้น ดังเช่นว่า Note ตัวนี้พวกเราใช้บ่อยๆเลย คิดอะไรออกก็พิมพ์ ๆ เอาไว้ก่อนเป็นไอเดีย และก็เขียนต่อขยายไปเรื่อย ๆ ยิ่งก่อนนอนนะส่วนที่ใช้ในการประมวลผลยิ่งลื่นเลยสร้างค่าตอบแทนเสริมไปจนกระทั่งค่าแรงหลัก

ที่จริงแล้วทุกคนคงจะอยากทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่ด้วยต้นเหตุหลายประเภทโดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องเงินและความไม่แน่นอนในชีวิต ส่งผลให้พวกเราต้องคิดให้ละเอียดก่อนจะตกลงใจทำอะไรซักอย่างหนึ่ง นั่นก็เลยเป็นต้นสายปลายเหตุผลว่าทำไมเราก็เลยควรต้องเริ่มต้นสร้างแบรนด์ตนเอง เพราะว่างานนี้ควรต้องใช้ตอนและความแข็งแกร่งสูงขึ้นยิ่งกว่าจะได้ผลเป็นภาพธรรม

ซึ่งถ้าตัวเรามีความแน่ชัดและสามารถหาหมู่ผู้คนที่อยู่ด้านในสายงานเดียวกันและมีผู้คนที่มีความสนใจในงานของเราได้นั้น ก็จะเป็นจุดเริ่มแรกที่ดีมากๆ เนื่องด้วยมันทำให้มีโอกาสสำหรับเพื่อการว่าจ้างงานกันกำเนิดขึ้น และยิ่งเราใส่ใจชมแลแบรนด์ของเรามากแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้เราสามารถแปลงอาชีพเสริมเหล่านี้ให้กลับกลายเป็นอาชีพหลักได้รวดเร็วขึ้นแค่นั้นโดยคณะทำงาน ปรับปรุงสินค้า ของ ILC มุ่งเน้นให้ความใส่ใจกับกับการประสานการปฏิบัติการณ เวลาแผนกต่างๆ โดยเหตุนี้

แผนกศึกษาค้นคว้าพัฒนาประเมินผลิตภัณฑ์ จัดซื้อ เลือกเฟ้นหามา วางแผน ประกันคุณภาพ จัดส่ง โลจิสติกส์ และวิศวกรรม ที่จัดไว้เพื่อจะปรับปรุงสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อทั้งในและต่างประเทศได้ตรงจุด ในทางงบราวๆและประสิทธิภาพได้อย่างสะดุดตาไม่มีใครเหมือน ตลอดจนมีทีมธุรกิจให้บริการประสานงานสำหรับคู่ค้าทั้งด้านผู้ขายและผู้ซื้อ

ทั้งนี้เรายังอาจจะรักษามาตรฐานของโรงงานผลิต โดยจัดให้โรงงานของพวก อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  เรามีสายการสร้างและจัดทำขึ้นที่สามารถรองรับคำบัญชาซื้อตั้งแต่จำนวนเล็กน้อยไปกระทั่งปริมาณมาก เพื่อจะเปลี่ยนแปลงได้ทันต่อความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ของคนซื้อที่แปรไปตามแฟชั่น ตลอดจนได้รับการตรวจดูตามหลักเกณฑ์สูงสุดด้านอนามัย ประสิทธิภาพ และศักยภาพอยู่ตลอด เพื่อที่จะรักษาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

และการบริการแบ่งปันเป็นไปตามกฏเกณฑ์สากล นำมาซึ่งการทำให้ความโด่งดังของ ILC ได้รับการยอมรับอย่างมากมายว่าเป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศไทยหลักเกณฑ์โรงงานผลิตยาสมุนไพรและเครื่องสำอางจะต้องมี

กฏเกณฑ์ GMP PIC/s ซึ่งมีที่มาจาก PIC/s (Pharmaceutical Inspection Co-operation Scheme) จัดตั้งโดยกลุ่มผู้ตรวจสอบ GMP ของประเทศต่างๆ ในยุโรป เพื่อที่จะให้มาตรฐานสำหรับในการตรวจสอบ GMP สำหรับเพื่อการผลิตยาในแต่ละประเทศให้เป็นไปในเคล็ดลับเดียวกัน มีการออกเคล็ดลับปฏิบัติ การฝึกอบรม เจ้าหน้าที่ ประเมินหน่วยงานผู้สำรวจ สร้างและขยายขอบเขตการเข้าร่วมมือกันณ เวลาประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นเกณฑ์สากล เพราะมีสมาชิกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

เพื่อประเทศไทย ทางสำนักคณะกรรมการอาหารและยา ก็เลยนำมาตรฐาน GMP PIC/s มาใช้เป็นข้อบังคับสำหรับในการตรวจทาน เพื่อให้โรงงานผลิตยานั้นเป็นโรงงานเชื่อใจได้ว่ามีคุณภาพ มีผลิตภัณฑ์ที่มีความไม่เป็นอันตราย เปรียบเทียบเท่ากับประเทศอื่น ๆ ในโลก

จำเป็นจะต้องทราบก่อนว่าพวกเราต้องการสร้างยี่ห้อครีมแบบไหนผู้ที่อยากเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทําแบรนด์ครีมของตนเอง ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนว่าต้องการสร้างยี่ห้อครีมแบบไหน เพื่อที่จะจัดการกับปัญหาผิวแบบใดให้คนซื้อ ยกตัวอย่างเช่น ครีมเพื่อจะผิวกะจ่างใส ครีมลดรอยเหี่ยวย่น หรือครีมแต้มสิว พอเราทราบดีว่าจะทําแบรนด์ครีมแบบไหน ให้เราคิดคอนเซปคร่าว ๆ เกี่ยวกับยี่ห้อไว้ด้วยว่าอยากให้ยี่ห้อครีมของเราเป็นแถวไหน ฃ

ตัวอย่างเช่น แนวครีมสไตล์เกาหลี หรือแนวครีมสไตล์ญี่ปุ่น และอยากได้ส่วนผสมอะไรในสูตรของแบรนด์ครีมเราเพื่อจะเป็นจุดขายสินค้าแบรนด์การที่พวกเรามีคอนเซปคร่าว ๆ ก่อนที่จะไปเสวนาปรึกษากับทางบริษัทรับผลิตและรับสร้างยี่ห้อก็จะทําให้ขั้นตอนการสำหรับการสร้างยี่ห้อครีมของพวกเราแจ้งชัดและดําเนินงานได้อย่างราบรื่นมากขึ้น

สร้างยี่ห้อครีม จะต้องมีงบโดยประมาณ เยอะ แค่ ไหน ก่อน จะ มี ยี่ห้อครีมเป็นของตัวเองได้ แน่ๆว่าเรื่องเงินลงทุนเกิดเรื่องสําคัญอันดังหนึ่งเลย หลายคนคงสงสัยกันใช่หรือไม่คะว่าพวกเราควรมีเงินที่มีในช่วงเริ่มต้นเริ่มตั้งแต่ต้น มากแค่ไหนถึง จะสร้างยี่ห้อครีมได้ เรามาดูกันเลยว่าสำหรับการทําแบรนด์จึงควรเตรียมงบส่วนไหนไว้บ้าง งบโดยประมาณส่วนแรกที่จำเป็นต้องจัดแจงเลยก็คือ งบการผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมากบริษัทจะรับผลิตขั้นต่ํา 100 ชิ้นขึ้นไป

จํานวนเงินที่ต้องจัดแจงในส่วนนี้ก็เป็นหลักหมื่นถึงหลัก แสน บาท มูลค่าจะถูกหรือมีราคาที่สูงสังกัดดีกรีวัตถุดิบสำหรับการผลิตด้วยจ้ะ ภายหลังคือส่วนของงบการตลาดที่เราควรต้องเตรียมการไว้โดยประมาณหลักหมื่นถึงหลักแสนบาทด้วย เช่น กัน ตรงนี้จำเป็นอย่างมากเลย เหตุเพราะพวกเราจะต้องทําการตลาดเพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์ไปยังหมู่จุดมุ่งหมาย เพื่อจะให้ขายสินค้าได้อีกด้วยค่ะสำหรับเพื่อการ ผลิตครีม และ เครื่องสำอางที่ดีนั้น จำเป็นมากอย่างยิ่งว่าจำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้นโรงงานที่ได้กฏเกณฑ์ เพราะเหตุว่าว่าโรงงานผลิตครีม ที่ได้หลักเกณฑ์นั้นจะมีระบบจัดแจง การสร้างที่ดี นำมาซึ่งการทำให้สามารถ ผลิตครีม

ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ และที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อคนซื้อ โดยที่  ของเราเป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานเกรดสากล อาทิเช่น GMP HALAL FDA ขั้นตอนการผลิตได้กฏเกณฑ์ มีเครื่องจักรล้ำยุค มีกลุ่มวิจัยมากการทำงานที่เคยทำมา

สามารถผลิตครีมและเครื่องสำอางแบบ ครบวงรอบตั้งแต่ต้น จนจบออกมาได้ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  ผลิตภัณฑ์ (OneStop Service) พร้อมให้คำแนะนำด้านการตลาดอย่างตั้งใจ รวมทั้งมีบริการข้างหลังแนวทางการขายให้เป็นอย่างดี บริษัทมีประสบการณ์ผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับยี่ห้อชั้นนำเยอะมาก ซึ่งซื้อขายอยู่ภายในห้างสรรพผลิตภัณฑ์ ซุปเปอร์มาเก็ต และ เค้าเตอร์แบรนด์ อย่างมากมาย ก็เลยแน่ใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ผลิตออกมาโดยมีประสิทธิภาพดีอย่างแน่นอน

สำหรับในตอนเศรษฐกิจฝืดเคือง กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นนี้คนใดๆ ก็ต่างหันมาจับจับนั่นนี่ มาทำเงินเพื่อหารายได้เข้ากระเป๋ากันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ ที่แม้กระทั้งขณะที่เศรษฐกิจตกต่ำเช่นนี้ เราก็จะต้องเพียรพยายามพลิกวิกฤตให้เป็นจังหวะกันให้ได้

aussie-gamer