ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 เรื่อง Johnny English (2003-2018) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก แค่ชื่อหนังสายลับก็ทราบว่ามาสายฮาแน่นอน การันตีด้วยนักชี้ให้เห็นที่เป็นไอคอนิกของเสียงหัวพวกเราะอย่าง Rowan Atkinson หรือที่เรารู้จักดีกันในนาม มิสเตอร์บีน มารับบทเป็นสุดยอดสายลับอังกฤษที่มาพร้อมทั้งภารกิจสุดท้า ซึ่งซีรีส์ Johnny English ในช่วงเวลานี้มีทั้งหมด 3 ภาค เป็นเลิศในหนังสายลับน่าดูที่มีทั้งบู๊ ขำขัน และแอ็กชัน ออกแนวแฟนตาซีกว่าเรื่องอื่น ๆ ใครเป็นแฟนมิสเตอร์บีน

Parasite หนังเล่าเรื่องชีวิตเส็งเคร็งของ”คิมกีวู” เหมือนส้มหล่นเมื่อเขาได้เข้าไปสวมบทเป็นติวเตอร์ให้บ้านมหาเศรษฐีตระกูลปาร์คแทนเพื่อนที่ไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ เขาแสดงตัวช่องทาง เกาะถ้าินได้ จึงเริ่มวางโครงการพาครอบครัวตนเองเข้ามาอาศัยครอบครัวมีอันจะกินเป็นแหล่งทำเงินเพื่อจะหวังหลุดออกจากชีวิตอันแสนแร้นแค้นหา

Two Cops หัวข้อนี้พระเอกเป็นตำรวจที่โดนแก๊งขาใหญ่ทำร้ายจนอาการโคม่า ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 ส่งผลให้วิญญาณเข้าไปสิงแต่วิญญาณดวงนี้กลับเป็นนักต้มตุ๋นซะงั้น! ทำให้ทั้งคู่จึงควรเข้าร่วมมือกันไขคดีต่างๆ

Good Girls เปลี่ยนแปลงมาดูซีรีส์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 วางแผนปล้น กับบทแปลก ๆ อย่างเรื่องGood Girls ที่ไม่ได้กู๊ด สมชื่อ! แต่เกิดเรื่องราวกับของ
แม่บ้านที่ผันตัวมาเป็นโจร! โดยการนำเงินที่ได้ ไปเลี้ยงปากท้องของครอบครัว แนวของเรื่องจะออกแนว ฮา ๆ มีความเบาสมอง ไม่ซีเรียส หรือสมจริงอะไรมากมาย แต่หน้าที่ของตัวละคร กลับมีเสน่ห์น่าความจำ ให้เราได้เข้าร่วมลุ้น เอาใจช่วยไปกับตัวละคร ดูเพลิดเพลินใจและสนุกแน่ๆค่ะเรื่องนี่

Detective Dee: The Four Heavenly Kings ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ ภาพยนตร์ยอดนิยมของแดนมังกรที่ทำเงินสูงสุด และยอดเยี่ยมในภาพยนตร์แอคชั่นแฟรนไชส์ที่บรรลุความสำเร็จเยอะที่สุดในวงการภาพยนตร์จีน เรื่องราวการผจญภัยเหนือจิตนาการของตี๋เหรินเจี๋ย วีรบุรุษนักสืบแห่งวังหลวง ผู้ผลิตวีรกรรมสุดครึกครื้นจนคนดูลืมหยุดหายใจกันเลย

Live Free or Die Hard (2007)

Die Hard คือ แฟรนไชส์หนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิคที่ถือกำเนิดขึ้นในสมัยปลาย 80s และหลังจากที่เงียบหายไปนาน Live Free or Die Hard ก็คือหนังภาคต่อที่แฟนๆ รอคอยกันมานานถึง 12 ปี

หนังภาคนี้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อแฮกเกอร์มือดีหลายคนได้พากเพียรเจาะระบบความปลอดภัยของเอฟบีไอ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 แต่ภายหลัง หมวดหมู่เขาก็กลับถูกสังหารอย่างมีเงื่อนงำ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรีไม่กระตุก ผู้คนที่ได้รับมอบหมายให้มาทำคดีนี้ก็คือ จอห์น แม็คเคลน และนั่นก็ทำให้เขาได้เผชิญกับ แมทธิว แฟร์เรลล์ แฮกเกอร์หนุ่มผู้รอดชีวิตจากการถูกลอบสังหาร และทั้งสองก็ต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายไซเบอร์ที่อุตสาหะจะทำลายระบบต่างๆ ของประเทศ

ความน่าดึงดูดของหนังภาคนี้ก็คือการนำเอาเสน่ห์ของหนัง Die Hard แบบดั้งเดิมมาใส่เข้าไปในบริบทสมัยใหม่ในสมัยเทคโนโลยี และมันก็ได้เช่นกันกลับกลายเป็นหนัง Die Hard ภาคที่ทำเงินสูงสุดกับค่าตอบแทนกว่า 383 ล้านเหรียญจากทั้งโลก

THE DECLINE

จบท้ายความหนาวด้วย Original Netflix หัวข้อนี้เลยค่ะ The Decline ภาพยนตร์สัญชาติแคนาดา เรื่องราวของกลุ่มคนที่วิตกจริต มีความคิดว่าโลกจะต้องประสบหายนะตลอดเวลา ก็เลยพากันไปออกแคมป์อบรมการเอาชีวิตรอดเมื่อโลกกำเนิดหายนะ ณ พื้นที่ที่ห่างไกลจากผู้คน แต่ตรงไหนได้อบรมไปมาเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดออกมาเหน้าจอกับขาดหายนะในภายภาคหน้า

SKY Castle

ตามติดชีวิตของบรรดาภรรยาที่ใช้ชีวิตดูดีเป็นพิเศษอยู่ในย่าน SKY Castle ที่พยายามงัดทุกเคล็ดลับ ทุกยุทธวิธีเพื่อส่งเสริมให้สามีตัวของเราเองประสบความสำเร็จขึ้นไปอีก อีกอีกทั้งที่เลี้ยงลูกอย่างราชา และสามารถพาลูกเข้าเล่าเรียนในสถาบันระดับปริญญาระดับแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นหนึ่งของเกาหลีที่เปรียบเทียบพอๆกับกลุ่ม IVY League เลยล่ะ

Jaebeol House Youngest Son

ต่อด้วย ซีรี่ย์เกาหลีน่าชม ที่ถูกดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายออนไลน์ซึ่งใช้ชื่อเดียวกันบอกเล่าชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งหลังโดนฆาตกรรมจากการโดนบรรจุความว่าโกงเงินของตระกูลเศรษฐีที่เขาให้ความเคารพมายาวนานกว่า 10 ปี ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 ข้างหลังตายไปก็เลยได้มาเกิดใหม่อีกรอบในฐานะของการเป็นลูกชายคนสุดท้องแห่งตระกูลเศรษฐีอันแสนร่ำรวย งานนี้เป็นเรื่องดังที่ย้อนไปไปในอดีตและเพียรพยายามล้างแสืบค้นด้วยการค่อย ๆ ยึดกิจการของตระกูลมาเป็นของตัวเองเพื่อล้างแค้นอีกฝ่าย

The Rock (1996)

สถานะการณ์ใน The Rock เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ นายพลจัตวา ฟรานซิส ฮัมเมล ได้รวบรวมสมัครพรรคหมวดเพื่อที่จะเข้ายืดขีปนาวุธติดหัวรบเคมีซึ่งมีอำนาจทำลายล้างสูง และนำมันไปติดตั้งไวัที่คุกอัลคาทราซพร้อมกับหยิบนักท่องเที่ยวเป็นตัวประกันถึง 81 คน

ฟรานซิสเรียกร้องเงิน 100 ล้านเหรียญจากรัฐบาลเพื่อที่จะชดเชยให้แก่นายทหารที่ถูกประเทศทอดทิ้งอย่างไม่เหลียวแล โดยขู่ว่าจะใช้ขีปนาวุธดังที่กล่าวถึงมาแล้วโจมตีเมืองซานฟรานซิสโก หากคำแนะนำของเขาไม่ได้รับการตอบรับสแตนลีย์ กู๊ดสปีด คือ เจ้าบทบาทเอฟบีไอผู้ที่มีความชำนาญด้านอาวุธเคมีซึ่งถูกส่งให้มาช่วยปรับแก้สถานการณ์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 และเขาก็จำเป็นต้องร่วมมือกับ หน้าจอห์น เมสัน สมัยเก่านักโทษชราที่เคยแหกคุกอัลคาทราซมาก่อนเพื่อที่จะยุติยั้งการก่อการร้ายในครั้งนี้ให้ได้

The Rock คือ ผลงานการกำกับเรื่องลำดับที่สองของผู้กำกับบ้าพลัง ไมเคิล เบย์ และมันก็เป็นหนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิคอีกเรื่องจากยุค 90s ซึ่งทำรายรับไปอย่างถล่มทลาย และมันยังได้รับการพรีเซนเทชั่นชื่อเข้าชิงออสการ์ในสาขาอันดับเสียงเหมาะสมที่สุดอีกต่างหาก

AMERICAN SNIPER (2014)

เรื่องย่อ : Chris Kyle ทหารหน่วยซีลประจำกองทัพเรือสหรัฐเป็นพลแม่นปืนเพื่อพิทักษ์พี่น้องทหารที่รับเคียงบ่าเคียงไหล่ในสงครามประเทศอิรัก เขาเป็นพลแม่นปืนที่อันตรายที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ทางทหารของสหรัฐฯ จนได้รับสมญาว่าเป็นตำยาวนาน เมื่อเกียรติศักดิ์ของเขาเช่นเดียวกับขึ้นก็ทำให้เขากลายเป็นวัตถุประสงค์ของข้าศึก มีการตั้งค่าหัวเงินค่าตอบแทนหากสังหารเขาได้ เวลาเดียวกัน Chris ก็จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่ของพ่อและสามีที่ดีไปควบคู่ด้วยเพื่อลูกเมียที่อยู่แนวข้างหลังในสหรัฐฯ แม้ว่าจะมีทั้งอันตรายในแนวหน้าและข้อขัดแย้งชีวิตในแนวข้างหลัง เขาก็ยังมาปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติถึง 4 รอบร่วมกัน ให้สมกับคติของหน่วยที่ว่าจะไม่ทิ้งกัน

Salt (2010)

เรื่องราวใน Salt เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ เอเวอลีน ซอลท์ เจ้าบทบาทซีไอเอถูกเกาหลีเหนือจับกุมตัวก่อนที่ ไมค์ ครอส แฟนหนุ่มของเธอจะกดดันทางซีไอเอให้ผลักดันเธอออกมาด้วยการแลกเปลี่ยนตัวประกัน และภายหลัง ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน

สองปีต่อมา สายลับรัสเซียคนหนึ่งก็ได้เหมือนกันปรากฏตัวขึ้นและให้ข้อมูลกับทางซีไอเอว่าประธานาธิบดีรัสเซียกำลังจะถูกลอบสังหารด้วยฝีมือของ ซอลท์ ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นสายลับรัสเซียที่แอบแฝงตัวมา

หลังจากที่ตกเป็นผู้จำเป็นจะต้องสงสัย ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี037 ซอลท์จึงหลบลี้จากการจับกุมและมานะเดินทางไปหาสามีของเธอพร้อมทั้งทำภารกิจบางสิ่งบางอย่างให้ได้ผล โดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ได้ว่า เป้าหมายที่จริงจริงของเธอเป็นอย่างไรกันแน่

Salt เป็นหนังแอ็คชั่นอีกเรื่องจาก แองเจลีน่า โจลี่ ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ ตลอดทั้งเรื่องและพล็อตที่พลิกผันไปมาจนยากจะคาดคาดการณ์ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ มันยังได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาลำดับชั้นเสียงดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

The Shinjuku Incident (2009)

จากธรรมดาหนังของเฉินหลงจะเป็นหนังแนวแอคชั่นปนฮา แต่หัวข้อนี้จับเป็นหนังที่มีความเป็นดราม่าเป็นอย่างมาก ซึ่งเกิดเรื่องดังของ หัวเหล็ก (เฉินหลง) ช่างซ่อมรถแทร็คเตอร์จากเมืองเฮยหลงเจียนทางเวลาเหนือของประเทศจีน ได้ตกลงใจสัญจรไปยังโตเกียว ภายหลังจากเขาขาดการติดต่อสื่อสารกับ ซิวซิว (ซู จิงเล่ย) แฟนสาวของเขาที่สัญจรไปทำความเข้าใจต่อที่ญี่ปุ่น เขาพยามที่จะเอาตัวให้รอดในแต่ละวันในโลกใต้ดินของมหานครโตเกียว หวังที่จะได้พบกับซิวซิวอีกรอบหนึ่ง และท้ายที่สุดหัวเหล็ก ก็ได้เช่นกันมาตระหนักว่าหมวดหมู่เขาจำเป็นต้องผสมผสาน หากต้องการมีชีวิตอยู่อย่างปลอดภัย ซึ่งไม่เพียงแค่จากยากูซ่าเจ้าถิ่นแค่นั้น แต่ยังรวมทั้งแก๊งค์คนจีนที้คอยข่มเหงผู้ที่มาใหม่อีกด้วย

My Fellow Citizen

หนุ่มนักต้มตุ๋นมากการทำงานที่เคยทำมา เขามาจากครอบครัวที่กระกระทำการทุจริตเป็นงานหลัก แต่ชีวิตต้องจบสิ้นลงด้วยการถูกแฟนสาวหลอกและฉกเงินที่ใช้ในงานแต่งงานหนีไปจู่ๆ เขาก็ได้เช่นกันเจอกับสาวคนหนึ่งแล้วตกลงแต่งงานกัน เขาไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว ภรรยาเขาเป็น ตำรวจ ซะงั้น!

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru : หนุ่มเย็บผ้ากับสาวคอสเพลย์

เปิดตัวเรื่องแรกด้วยอนิเมะใหม่ประจำปี 2022 ที่เป็นที่นิยมและเป็นกระแสอย่างสม่ำเสมอ อย่าง Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ที่ชื่อมาจากไลฟ์สไตล์ของตัวละครหลักอย่าง ‘มาริน’ นางเอกคนสวย นิสัยร่าเริงสุดสดใสที่ตกคนชมได้แบบไม่มีแผ่ว เธอจัดว่าเป็น สาว Gal* ที่ถูกใจการแต่งคอสเพลย์เป็นชีวิตดวงใจ และ ‘โกโจ วาคานะ’ เพื่อที่จะนร่วมห้องหนุ่มใจดี ผู้ประทับใจการตัดเย็บชุดตุ๊กตา ด้วยความชอบเฉพาะบุคคลที่ขัดภาพลักษณ์ภายนอกทำให้เขาต้องการปิดประเด็นนี้เป็นความลับจากทุกท่าน

แต่ มาริน กลับได้ล่วงรู้ความลับนี้เข้าและได้ขอร้องให้เขาช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้เธอ นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ได้มีจังหวะเสวนากันเพิ่มขึ้น และมีโมเม้นท์ชวนเขินอีกเยอะแยะ นอกนั้นนี้อนิเมะหัวข้อนี้ยังเสนอแนะความรักและความแกร่งในงานอดิเรกที่พวกเขาชอบพออย่างน่าจับจิตจับใจจริง ๆ ค่ะ กล่าวได้ว่า Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru หยิบเป็นอีกหนึ่งอนิเมะโรแมนติกงานภาพสวยที่คุณไม่แนะนำให้พลาดเลยจ้ะ

DUNKIRK (2017)

เรื่องย่อ : พาดพิงจากสถานะการณ์อพยพที่ Dunkirk หรือยุทธการไดนาโมในสงครามโลกครั้งที่ 2 อันเป็นยุทธการสำคัญของฝ่ายอังกฤษในการช่วยชีวิตทหารฝ่ายสัมผู้สนับสนุนกว่า 330,000 นาย จากหาดและท่าเรือ Dunkirk ให้พ้นจากการปิดล้อมของฝ่ายเยอรมัน ”ความมุ่งหวัง”ในสถานการณ์วิกฤตนี้ เมื่อทหารถูกล้อมกรอบ และถูกเครื่องบินข้าศึกบินมาโจมตี ซึ่งวิถีทางรอดเดียวมาจากชาวบ้านกับกองทัพช่วยกันนำเรือมารับ ทั้งเรือขนาดเล็กและเรือหาปลาออกสู่ทะเลใหญ่ ขับไปขับกลับซึ่งไม่ง่ายเลยเมื่อเทียบกับทหารนับแสนคน

aussie-gamer