ดูซีรี่ย์ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ซับไทย เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของซอฮยอนจู (ฮวังหน้าจองอึม) เป็นได้โปรดกรุณาิวเซอร์ที่ตั้งใจจริงตั้งใจดำเนินการงานเป็นอย่างมาก แต่เธอไม่เคยสมหวังในความรักเลยซักครั้ง คบกับคนไหนกันแน่ก็หมดแล้วซึ่งความหวัง ถูกทิ้ง โดนบอกเลิก เธอเลยกติกากับตัวเราเองไว้ว่าจะไร้แฟนและปราศจากความรักอีกต่อจากนี้ฯลฯไป แน่ๆว่ามันเป็นคำปลอบใจในชีวิตของโสด ดูซีรี่ย์ แต่เมื่อพวกเราไม่ต้องการความรักยิ่งเข้ามาตัวเราจ้ะ เมื่อวันหนึ่งซอฮยอนจู ได้เจอกับฮวังจีวู (ยุนฮยอนมิน)

ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทยา แต่เธอมิได้เหน้าจอกับเพศชายเพียงคนเดียวค่ะเธอได้เหน้าจอกับพัคโดกยุม (ซอจีฮุน) เพื่อที่จะนที่เธอคบมาตลอดทั้งชีวิตที่ได้มาตกหลุมรักเธอด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อนักสามเส้ากำเนิดขึ้นเรื่องชุลมุน ๆ ก็มีมากค่ะ หมวดหมู่พวกเราไปลุ้นกันว่าคนไหนจะเป็นคนเอาชนะใจซอฮยอนจูได้จำเป็นต้องไปรอลุ้นกันค่ะ

ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักกับซีรีย์ Squid Game เป็นซีรีย์เกาหลีที่สร้างเห็นการณ์ Squid Game ฟีเวอร์ ที่ปลุกกระแสให้คนต่างด้าวแห่ศึกษาถ้อยคำเกาหลีเพิ่มอีกขึ้น และฟีเวอร์ถึงขั้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทุกอย่างทุกสิ่งในซีรีย์มียอดขายโตเกินเกิน 100% ทุกรายการ พูดได้เลยว่า 9 ระยะเวลาที่ทำออกกมาดูด้านในวันเดียวจบยังได้ คอซีรีย์เกาหลีจะต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ ขอเกริ่นเรียกน้ำย่อยหน่อยละกัน Squid Game เกิดเรื่องเหมือนกับของผู้คนที่สิ้นหวังปริมาณ 456 คน

ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประลอง เอาชีวิตรอดลึกลับในชื่อเรื่อง “Squid Game” ที่ดีไซน์ตามการละเล่นสุดขอความกรุณาเพื่อจะเด็ก ๆ แต่กลับกำเนิดสถานะการณ์ที่พลินผันเมื่อเกิดการเสียชีวิตเกิดขึ้น มันก็เลยกลับกลายเป็นเกมเสี่ยงชีวิตเพื่อชิงสิ่งทดแทนมูลค่าและราคาและราคา 45.6 พันล้านวอน (โดยประมาณ 1,300 ล้านบาท) โดยจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเพียงเท่านั้น! ดูซีรี่ย์ ซับไทย จะลุ้นระทึก ตื่นเต้น เลือดสาดมากแค่ไหน บรรยายไปก็ไม่แสดงตัวรูป จำเป็นจะต้องไปดู!!

ซีรีส์สุดเข้มข้นประเด็นนี้กล่าวเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของครอบครอบคู่หนึ่งที่แต่งงานกันมาหลายปีที่สุดท้ายจะต้องจบด้วยการทรยศ จีซอนอู (คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่ได้แต่งงานกับอีแทโอ (พัคแฮจุน) ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย หนุ่มหล่อที่เป็นผู้กำกับชื่ออย่างกับ ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชีวิตของเธอเพรียบพร้อมมากเพราะมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ท้ายที่สุดเธอกลับมารู้ว่าสามีและคนรอบข้างเธอทรยศหักข้างข้างหลัง

เพราะสามีเธอนั้นได้แอบไปเป็นชู้กับดาคยอง (ฮันโซฮี) คราวก่อนอีแทโอนั้นใช้เงินกำกับภาพยนตร์ที่สนับสนุนโดยจีซอนอูมาตลอด แต่ถึงครั้นว่าเขาจะรักภรรยาของเขามาก แต่แน่ๆว่าเพื่อความก้าวหน้าและความสวยของดาคยอง เขาจึงยอมนอกใจภรรยาประเด็นนี้เข้มข้นมากค่ะ เรตติ้งสูงมาก ๆ และได้ยอมรับว่าเป็นซีรีส์ที่ดราม่าที่สุดแห่งปีด้วย

ดูซีรี่ย์ ซับไทย

ซีรีส์เกาหลีน่าชม ฟินจิกหมอน สบายใจครบทุกอารมณ์ คอหนังไม่นำเสนอให้พลาด!

ปัจจุบันนี้ซีรีส์เกาหลีน่าชม ถูกเอามาฉายผ่านแพลตเอกสารผู้หญิงมมิงต่างๆ กระตุ้นให้เกิดการทำให้สามารถรับชมซีรีส์กลุ่มนี้ได้ง่ายเพิ่มอีกขึ้น จุดสะดุดตะของซีรีส์เกาหลีมักอยู่ที่เนื้อเรื่องเบิกบาน สถานที่ถ่ายทำสวยงาม รวมทั้งเหล่านักแสดงให้เห็นชื่อเรื่องตามที่เย้ายวนใจให้แฟนๆ รอติดตามกันเพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้น ซีรีส์เกาหลีสมัยนี้มีการโชว์ให้เห็นพล็อตเรื่องที่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่จำเจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ยิ่งไปกว่านั้นชวนอิน ฟินจิกหมอนแล้ว ยังสอดแทรกแง่มุมที่น่าสนใจอีกเพียบเลยให้ผู้ดูนำไปคิดต่อได้อีกต่างหาก

ความเกี่ยวพันแบบ ทาสชาย-นายสตรี นำทำให้ทราบโดย ซอฮยอน SNSD และ จุน U-KISS เหตุการณ์จากเว็บตูนเรท 18+ เหตุการณ์ของ หนุ่มออฟฟิศที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM ( การสวมบทบาทในณ ช่วงแนวทางการทำกิจกรรมทางเพศประการหนึ่ง) แต่เก็บเป็นความลับ แต่แล้วเพื่อที่จะนร่วมงานของเค้าได้บังเอิญรู้ความลับนี้เข้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวทั้งสองก็เลยกระทำการตกลงทำกติกาความเชื่อมโยงในต้นแบบนายเพศสตรี-ทาสชาย ที่ เพศหญิงเป็น Dom (ออกคำสั่ง) และผู้ชายเป็น Sub (ยอมเอาอย่าง)

Backstreet Rookie เป็นเรื่องเหมือนกับของ จองแซตบยอล (คิมยูหน้าจอง) สาวสวยนิสัยไม่อ่อนข้อคนใดกัน เธอได้เข้ามาสมัครงานเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ระหว่างดึกที่ร้านค้ารวงสบายและสบายซื้อของ ชเวแดฮยอน(จีชางอุค) เจ้าของร้านขายของหนุ่มหล่อ เมื่อการอยู่ใกล้ชิดกันก็เลยส่งผลให้เกิดกระบวนการทำให้หน้าจองแซตบยอลหลงรักชเวแดฮยอน การเข้ามาปฏิบัติการของนางเอกมีผลให้ยอดขายเพิ่มเติมอีกอีกขึ้นแต่แน่นอนว่าความสวยของนางเอกเป็นตัวยั่วยวนใจคนซื้ออย่างยอดเยี่ยม

เพราะว่าต้นเหตุว่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามานั้นจะต้องเป็นรุมจีบจองแซตบยอล แต่ความเซ่อของพระเอกนั้นดันไม่รู้ว่านางเอกคือหมู่เด็กเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่เคยใช้ให้พระเอกไปซื้อบุหรี่จากร้านขายของสะดวกและสบายสบายซื้อเมื่อ 4 ปีก่อนและนางเอกก็มีเบอร์โทรเขาด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เพราะพระเอกถือได้ว่าเป็นรักแรกพบของนางเอกเลยก็ว่าได้

ในปี 2022 นี้ มีซีรีส์เกาหลีอะไรที่ห้ามพลาดบ้าง หรือมีซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรที่ควรจะตามชมให้หมดก่อนปี 2021 ทั้งเรื่องที่ออนแอร์อยู่ เรื่องที่จบแล้ว และเรื่องที่กำลังจะออนแอร์ในเร็วทันใจ ๆ นี้ Wongnai Beauty ขอชวนสาว ๆ สายเกาไปดูกันว่าในปีนี้มีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนที่สาว ๆ ควรจะดูกันบ้าง

Mystic Pop-up Bar ซีรีส์ทิ้งทวนของยุกซองแจก่อนเข้ากรมทหารจ้ะ ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นที่ร้านอาหารริมทางที่สั่งงานด้วย วอลจู (ฮวังจองอึม) แต่เธอไม่ได้มาคุมร้านทั่วไปเนื่องจากว่าเธอโดนทำโทษโดยขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องสะสางความแค้นหาในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่เธอไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนช่วงผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด เธอก็ยังคงอาจจะเป็นเจ้าของร้านอาหารริมทางลึกลับเหมือนเดิม

เธอได้รับฟังอุปสรรคข้างในใจของคนเรา เพื่อเข้าไปสะสางความแค้นในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของเธอจะได้ผลสำเร็จสำเร็จลุล่วง แต่ทว่ามันมิได้จบสะดวกสบาย ๆ เพราะเหตุว่าว่าเธอได้เหน้าจอกับฮันกังแบ (ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีสมรรถภาพแปลกประหลาดที่เข้าไปในฝันของคนได้เช่นกัย แล้วเรื่องราววุ่นวายก็เกิดขึ้นจ้ะวอลจูจะทำได้ผลสำเร็จมั๊ยต้องมีให้ได้จะต้องไปดูกันค่ะ

เปิดเผยแผ่อาชีพ ดูซีรี่ย์ ซับไทย และเวอร์ชั่นรูปแบบการทำงานของพนักงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วๆไป เธอเป็นคนเก่งซึ่งสามารถจัดแจงทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความเกี่ยวเนื่องณ เวลาผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้มีไอคิวสูงถึง 150 ผู้เติบโตในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่มีความสนใจของเค้ามีแค่เพียงเรื่องของลักษณะอากาศ ความรักจะลงเอยยังไง จึงต้องควรติดตาม

สถานะการณ์ของทนายความสาวสุดมั่น กับทนายหนุ่มอิมพอร์ตจากอิตาลีสุดเฟียสลูกบุญธรรมของแก๊งมาเฟีย จำเป็นจะต้องมาคัดค้านกัน นอกเหนือจากนี้นี้มีเด็กฝึกงานหนุ่มที่ทั้งหล่อ ทั้งหลักแหลมเฉลียว และไม่ใช่เด็กทั่วไป ที่เข้ามากวนใจ กระตุ้นต่อมต้องการทราบและอยากเอาชนะของทนายหนุ่มวินเซนโซ รวมทั้งภารกิจตามล่าหาขุมทองจุดศูนย์กลางกรุงโซล สถานะการณ์จะครึกครื้น ลุ้น จับคอร์รัปชันเยอะแค่ไหน จำเป็นมากจะต้องชม

Was It Love

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของโนเอจอง (ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จัดการงานอย่างมากเพื่อเลี้ยงลูก เธอโสดมาช้านานถึง 14 ปี และไม่คิดจะมีความรักอีก แต่ความรักก็กำเนิดสังกัดเธอที่ต้องเจอกับเพศชาย 4 ผู้ผู้คนที่มาหลงรักเธอ คนแรกคือแฟนเก่าของเธอโอแดโอ (ซนโฮจุน) ผู้เขียนนวนิยายยอดนิยม ถัดมาเป็น รยูจิน (ซงจงโฮ)

นักชี้ให้เห็นแถวหน้า โอยอนอู (กูจาซอง) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นครูสอนวิชาพละ และสุดท้ายคือ คูพาโด (คิมมินจุน) หนุ่มใหญ่ในสมัยเก่านักเลง เมื่อมีเพศชาย 4 คนเข้ามาป่วนจิตใจขนาดนี้เธอจึงควรทำอย่างไร แล้วคนใดจะเป็นผู้กุมหัวใจของเธอขาดไม่ได้ควรต้องตามไปลุ้นกันค่ะ การันตีว่าทั้งตลกน่าหัวเราะและโรแมนติกมาก ๆ

แห่งความริษยา คำถามการแก้แค้นหาและการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์เกาหลีปลายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่โดนใจฮิตมาแรงเรื่องเดี๋ยวนี้กับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าถึงสถานะการณ์ในเพนต์เฮาส์ 100 กลเม็ดเด็ดพรายในย่านคังนัม ที่เกี่ยวเนื่องกับสตรี 3 คน ชิมซูรยอน (แสดงให้เห็นโดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (แสดงโดย – คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (ทำให้รู้โดย – ยูจิน) พร้อมเหล่านักชี้ให้เห็นมากระดับความสามารถอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มัธยัสถ์กีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านความสามารถของผู้กำกับ จูดงมิน และ คิมซอนอ๊ก นักเขียนบท

ความเร่าร้อนของซีรีส์เกาหลี The Penthouse นี้ได้รับการตอบรับอย่างมากมายจนเกิดการประกาศว่าจะมีซีซั่นใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ ถ้าใครยังมิได้ดูซีรีย์สุดปังเรื่องนี้ อันเป็นที่กล่าวขานว่าเนื้อเรื่องพลิกไปมา พาคนดูประสาทกิน และมีจุดพีคเกือบจะทุกระหว่าง ซีรีย์ที่จำเป็นจำเป็นที่จะต้องลุ้นระทึก และ นักบ่งชี้ก็ทำให้รู้ได้ดีจำนวนมาก บอกต่ออีกเรื่องที่จำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องรีบหามาชมเดี๋ยวซีซัน 2 ออกแล้วจะสนทนากับเค้าไม่เข้าใจนะ ไปหาชมกันเลยที่ VIU หรือ SBS Catch นะ

สำหรับใครที่ยังอาจจะละสายตาจากความหล่อของหนุ่ม “จางดงยุน” ที่ผ่านการบอกให้เห็นซีรีส์เรื่อง The Tale of Nokdu มาก็จึงต้องควรไม่พลาดกับซีรีส์หัวข้อนี้ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าหนุ่มจางดงยุนก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันรับทำให้รู้เรื่อง Search 2020 ประกบสาวสวยนิรันดรอย่างสาว คริสตัล f(x) ในเรื่องเกิดเรื่องราวกับของสมาชิกกองกำลังค้นหาทางทหารอย่างดงยงจิน (จางดงยุน) ที่กำลังจะปลดประจำการอยู่แล้ว แต่ก็ได้เช่นกันรับคดีพิเศษที่นำมาซึ่งการทำให้เจอกับซนเยริม (คริสตัล f(x))

เจ้าหน้าที่ทหารสาวซึ่งมีสมรรถภาพมาก ทั้งสองเหน้าจอกันเพราะว่าหน้าที่ แต่เรื่องบางสิ่งก็เกิดขึ้นด้วยเหตุว่าหมู่เขาจำเป็นควรต้องเจอกับสัตว์ประหลาด ซึ่งยิ่งกว่านั้นจะมีบทที่น่าชมแล้วเรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการหนีเอาตัวรอดของพระนางจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ด้วย หากผู้ใดควรจะเป็นแสดงตัวจางดงยุนและคริสตัลจำนวนชุดทหาร พวกพวกเรากล่าวเลยว่าหัวข้อนี้ตอบคำถามเนื่องมาจากว่าเรื่องดีมาก

/