ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ซีรีส์เรื่องนี้ทำสาว ๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้นิดหน่อยต่างพากันกรีดร้องสาเหตุเหตุเพราะการกัลมาอย่างอปป้าเกาหลีจาก “อีดงอุค” ที่ได้มาประกบสาวสวยอย่าง “โจโบอา” เรื่องนี้เป็นเรื่องแนวโรแมนติกผสมแฟนตาซี เป็นเรื่องราวกับของสุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำยาวนาน(กูมีโฮ) ชื่ออียอน (อีดงอุค) ซึ่งตัวเขาก็ได้เช่นกันเช่นกันใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ ตัวเขาเป็นผู้ผู้คนที่ มีความสอดคล้องกับมนุษย์มากแทบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียว ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ซึ่งถัดแล้วหลังจากนั้นชีวิตที่สงบ ๆ ของอียอนก็แปรไปด้วยต้นสายปลายเหตุว่าเขาได้เหน้าจอกับได้ได้โปรดกรุณาขอความกรุณาปรานีิวเซอร์สาวอย่านัมจีอา (โจโบอา)

สาวกล้าบ้าบิ่นซึ่งสามารถทำทุกหนทางเพื่อให้รายการของเธอได้โด่งเหมือนกันกับ ดูซีรี่ย์ ซึ่งจุดมุ่งหมายของเธอคือจึงควรตามหากูมีโฮหรือจิ้งหน้าจอกเก้าหางให้ได้ แต่เรื่องก็ไม่ได้เรียบง่ายเนื่องด้วยยังมี อีรัง(คิมบอม)จิ้งจอกเก้าหางผู้ร้ายกาจที่ไม่ชอบมนุษย์มากคอยขัดขวางทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอยู่นั่นเอง หนุ่มหล่อในตำนานมาบ่งชี้ซีรีส์ด้วยกันขนาดนี้จะไม่ดูก็น่าจะไม่ได้ใช่ไหมคะทุกท่าน

ซีรีย์ราวอีกเรื่องที่เป็นที่พูดขวัญ ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย สำหรับเพื่อที่จะการจุดประกายและไฟให้ลุกโชนเพื่อในการลุกขึ้นมาทำธุรกิจหรือทำอะไรซักอย่าง พล็อตเรื่องที่ดี นักบ่งชี้ก็เล่นดี สตาร์ทอัพ ผสมผสานเรื่องราวแนวทางการทำธุรกิจแนวสตาร์ทอัพ ความรัก และ ความเกี่ยวข้อง ของหนุ่มสาวในกระแสโลกสมัยใหม่ผ่านผู้แสดงและบทบาทที่น่าสนใจ สะท้อนความฝันและพลังที่ครุกรุ่นมีความรู้สึกที่อยากได้ที่จะทำธุรกิจสตาร์ทอัพสายเทค

เพื่อประสบความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลีที่ชื่อเรื่องว่า SAND BOX พร้อมซ่อนเร้นประเด็นน่าหัวเราะร้ายที่สอดแทรกในซีรีย์อยู่หลากหลายจุด ทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้ละครหัวข้อนี้ได้รับการพูดขวัญในหมวดวัยรุ่นเกาหลีเป็นอย่างมากเมื่อมีการออนแอร์ แนะนำว่าน้องรุ่นใหม่ Young Generation ที่มีไฟทั้งหลายๆควรจะจะดูเป็นอย่างยิ่ง ดูซีรี่ย์ ซับไทย เผื่อจะเป็นอีกซีรีย์ที่ช่วยเติมเต็มให้ความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ พันฝ่าข้อขัดข้อง หรือ ได้แง่มุมให้กำเนิดประกายฉุกคิดเพื่อที่จะลุกขึ้นมาทำอะไรบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต โดยไม่ปลดปล่อยระหว่างชีวิตให้สูญเสียไป

ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นที่มาที่ไปการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยดูได้ผ่านเพศเพศหญิงมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดสถานะการณ์ของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเช่นเดียวกับ ที่เจออุบัติต้นสายปลายปัจจัยจนสลบ รู้สึกตัวอีกสักทีก็เจอว่าเขาไปอยู่ข้างในร่างขององค์ราชินีแห่งยุคโชซอน มีผลให้บงฮวานบากบั่นทำทุกวิถีทางเพื่อกลับมาสู่โลกสมัยในเวลานี้ให้ได้

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย

The World of the Married (2020)

ซีรีส์เกาหลีน่าชม ซึ่งสามารถหาชมได้ในเพศหญิงมมิง Viu และ Netflix เล่าเหตุการณ์อื้อฉาวของคู่รักที่กำลังพบเจอปัญหาด่านอรหันต์สำหรับเพื่อจะการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อประสบว่าอีกฝ่ายนอกใจ ก่อให้เกิดข้อขัดแย้งอื่นๆ อีกเพียบเลย ต่างฝ่ายต่างแก้แค้นหาหาซึ่งกันและกัน วนลูปอุปสรรคช้ำรักไม่สิ้นสุด สร้างข้อขัดปะทะคารมครอบครัวและบาดแผลให้ลูกๆ โดยแต่ละคนก็มีหน้าที่การงานและเกียรติศักดิ์เป็นพนัน

แต่ทว่าข้างในนั้นกลับเปลี่ยนเป็นคนอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่สถานะการณ์มันอาจจะไม่แซ่บหากพระเอกของพวกพวกเราไม่มีปม ด้วยต้นเหตุว่าปมของเขายังส่งผลให้เขารับทราบเจ็บปวดอยู่ตลอด ปมหรือความลับของพระเอกคืออะไร ? จำเป็นจะต้องไปขจัดปัญหากันจ้ะ เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าพระนางหล่อมากซึ่งอีแหน้าจอุคก็ชี้ให้เห็นบทเย็นชาได้อย่างดีเยี่ยมมาก

ซีรีย์รับบทโดยนักทำให้ทราบสาวขวัญใจคนเกาหลีที่มีชื่อเสียงดีกันดีอย่าง แพซูจี หรือ ซูซี่ (ในก่อนหน้านี้เกิร์ลหมู่ชื่อสถานะการณ์จากวง Miss A) (รับบท ซอดัลมี) สตรีสาวที่มีความฝันควรจะเป็นเป็นสตีฟ จอบส์แห่งเกาหลี ที่มีปมทางครอบครัวเรื่องบิดาและมารดาหย่ากัน ร่วมกับนักส่อให้เห็นเกาหลีชาย อย่าง นับจูฮยอก ที่รับบท นัมโดซาน นักแสดงและนายแบบชาวเกาหลีใต้ ที่สร้างกระแสเปรี้ยงปร้างกับคาแร็กเตอร์หนุ่มสุดเซอร์อัจฉริยะด้านเลขและผู้จัดตั้งซัมซานเทค ที่สะดุดตาและฉายแววเป็นอย่างมากทางด้านการแสดงในประเด็นนี้

ซีรีส์เกาหลีที่น่าเฝ้าเฝ้าสอดส่องมอง เปิดกล้องเริ่มต้นถ่ายทำ และเฉพาะกำหนดฉายปี 2022 นี้จะมีสถานะการณ์อะไรบ้าง ขอพูดเลยว่ามีแต่ซีรีส์เกาหลีสนุก ๆน่าชมทั้งนั้น ไม่ว่าจะพล็อต นักส่อให้เห็น คนเขียนบท ดีงามไปหมด แต่ผู้ใดที่ต้องการชมอาจห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องห้ามใจรอนิดนะคะ เพราะว่ายังไม่มีตามแอปหญิงม นำมาให้ดูเป็นน้ำย่อยก่อน

ซีรีส์เรื่องนี้แค่เห็นชื่อเรื่องก็รู้ดีว่าเกิดเรื่องที่เกี่ยวกับดนตรีในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ เรื่องราวนี้เกิดเรื่องดังของนักเปียโรสาว กูลาลา (โกอารา) เธอเป็นคนสวย มีจิตใจที่ดีงาม พูดได้เลยว่าเป็นผู้ผู้คนที่คิดบวกอยู่ตลอด ด้วยความสดใสของเธอนำมาซึ่งการทำให้เธอกลับกลายเป็นที่รักของทุกท่าน วันหนึ่งเธอก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันเหน้าจอกับพนักงานพาร์ตไทม์ ซันวูจุน (อีแหน้าจอุค) ที้เป็นคนไม่มีอะไรเลย ด้านนอกเย็นชามาก

จบกันไปแล้วกับเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ซีรีย์หัวข้อนี้วี๊ดดดดด กันมากในเฟสบุคทวิตเตอร์จะไม่ให้วี๊ดได้ไงก็คุณผู้เขียนโกมุนยอง (ซอเยจี) ของเรานั้นสวยทุกๆอริยาบทอย่างนี้เป็นผู้ใดกันแน่ก็จะต้องวี๊ดอยู่แล้ว แถมพระเอกคนที่ผลักดันพยาบาล มุนคังแท (คิมซูฮยอน) ของพวกเราก็หล่อแสนหล่อยังงี้แอดเห็นได้ชัดแล้วยังใจละลายเลย ซีรีย์หัวข้อนี้ออกแนวโรแมนติก ดราม่า ระหว่างความรักของสองผู้คนที่ลงเอ่ยด้วยการเยียวบาดแผลในหัวใจ แต่ละณ เวลาของซีรีย์นั้นเข้มข้นมาก แอดต้องการที่จะให้ทุกคนได้ดูจริงๆนะ แอดชมแล้วถูกใจมาก ก.ล้านตัวเลย

ประเด็นนี้ไม่เน้นเครียด มุ่งเน้นฮา เรื่องราวของ ชายองมิน (เรน) สุดยอดศัลยแพทย์ทรวงอก ที่เป็นอัจฉริยะทางด้านการแพทย์ แต่กลับมีนิสัยเหย่อหยิ่งและความมีตัวตน อยู่ดี ๆ วันนึงวิญญาณของเขาก็ดันเข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนอย่าง “โกซึงทัค” (คิมบอม) ซึ่งมีบุคลิกภาพและนิสัยต่างกับเขาอย่างสิ้นเชิง สถานะการณ์จะโปกฮาและฮาแค่ไหน ดูได้ทาง Viu

The School Nurse Files

ซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ ที่กำเนิดขึ้นในโรงเรียนรู้มัธยมปลายหนแห่งึ่ง เรื่องชุลมุน ๆ เริ่มต้นปัจจุบันนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจากอันอึนยอง (หน้าจองยูมี) ครูพยาบาลในโรงศึกษาเล่าเรียนแสนทั่วๆไปแต่เธอมีระดับความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติโดยมองเห็นผีหรืออสุรกายร้ายได้ เมื่อเธอมีความคิดเห็นว่าผีกำลังจะทำร้ายเด็กผู้เรียนเธอก็จำเป็นที่จะต้องช่วย ช่วยไปช่วยมาก็ได้เหมือนกันเจอกับพระเอกอย่างฮงอินพโย (นัมจูฮยอก) ซึ่งเป็นครูศัพท์แสงจีน เขาเป็นหลานชายของผู้ก่อตั้งโรงเล่าเรียนรู้

เขามิได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับผีหรือภูติผีปีศาจอะไรเลย แต่ตัวเขาเองนั้นก็มีพลังพิเศษด้วยเช่นเดียวกัน พลังพิเศษที่เขามีคือมีเกราะป้องกันคุ้มครองภัยอันตรายจากอสุรกายอสุรกาย เมื่อเขาได้รู้ที่แท้เขาก็จึงควรเข้าร่วมกับนางเอกเพื่อที่จะต่อสู้กับผีร้ายและสืบค้นหาหาความลับอะไรบางอย่างในโรงเรียนด้วย เรื่องมีแค่ 6 ระหว่างจ้ะ แต่น่าจะมี season 2 อย่างแน่ๆจึงควรติดตามกันไปจ้ะ

ไฮไลต์ ซีรีย์หัวข้อนี้กำลังมาแรงใน Netflix กันเลยทีเดียว เนื่องจากว่าว่าความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่ทำให้แอดตกลงใจชมซีรีย์หัวข้อนี้อิอิ เหตุการณ์การตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)มีความต้องการมีชื่อเสียงโด่งเช่นเดียวกับในวงการบันเทิน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นเกินไป

ทั้งปัญหาทางสถานะ และครอบครัวที่ผิดแผกจากเพื่อจะนสนิท วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่มีครอบครัวคอยซัพพอต์ตลอดเวลา และ อันหน้าจองฮา (พัคโซดัม) เธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เหน้าจอกันในงานแฟชันโชว์และตกลงเป็นเพื่อจะน (แบบไม่สนิท) จะคืออะไรก็ติดตามกันต่อ แอดปูเสื่อนอนรอเมื่อไหร่ขณะต่อจากนี้เป็นต้นไปจะมา

เรื่องราวความรักของ “นาฮีโด” รับบทโดย คิมแทรี และ “แบคอีจิน” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่พบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 1988 กระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้ต่างคนจำเป็นจะต้องแยกย้ายกันไป และเขาทั้งสองก็ได้ด้วยเช่นกันกลับเหน้าจอกันอีกรอบเมื่อหมวดหมู่เขาอายุ 25 และ 21 ปี

/