zeros and ones

zeros and ones การระบาดใหญ่ได้ชะลอพวกเราบางบุคคลลง แม้กระนั้น Abel Ferrara ไม่ใช่เพศชายที่จะปล่อยเปิดโอกาสนั้นสูญเปล่า แม้ว่าจะยังไม่กระจ่างว่าเขากำลังทำอะไรกับมันจริงๆภายหลังสารคดีภาพเหมือนตัวเองในยุคโควิด-19 ของเขา “Sportin’ Life” เมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง “Zeros and Ones” ฉายแววมืดมนในทุกแง่มุม zeros and ones 2021 หนังระทึกขวัญวันสิ้นโลกที่ถ่ายทำในช่วงกลางคืนระหว่างการปิดเมืองอย่างเข้มงวดในเมืองโรมที่เขารับเลี้ยงมา แสดงนำโดยอีธาน ฮอว์คในสองบทบาทในฐานะทหารที่มีความจงรักภักดีที่ไม่แน่นอนแล้วก็น้องชายนักปฏิวัติ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีผลให้ผู้ชมเข้าใจคำตัดสินของเฟอร์ราราเอสก์เกี่ยวกับการเมืองของระเบียบการแพร่ระบาด

ถึงแม้คำบอกเล่าของผู้กำกับเองจะมีผลให้เขาอยู่ท่ามกลางคนมีเหตุผลอย่างชัดเจนเหล่าเมกัสฝึกหัดของเขารู้ดีที่สุดที่จะไม่ดิ้นรนหนักเกินไปที่จะแยกพินิจพิจารณาเรื่องราวที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นการเล่นทางประสาทสัมผัสมากยิ่งกว่าการเล่าเรื่องที่ขวานผ่าซาก zerosand ones (หรือคร่ำครวญ) มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ถูกพัดกระหน่ำ แต่ที่นี่แทบจะไม่ใช่ “ทวยเทพรวมทั้งภูติผี” Ethan Hawke ให้คำชี้แจงเกี่ยวกับบทนำและคำลงท้ายที่กล่าวกับกล้องถ่ายภาพโดยตรง แม้กระนั้นโน่นก็เป็นการสร้างเกมตามความคาดหวังของพวกเราอย่างแน่นอนมากยิ่งกว่าการช่วยเหลือผู้ชมอย่างแท้จริง (เพิ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้ในวันหลัง)

zeros and ones

 จะพร้อมใช้งานในโรงหนังบางที่ Apple TV

แล้วก็ทุกหนทุกแห่งที่คุณสามารถเช่าภาพยนตร์ได้ในวันศุกร์ที่ 19 เดือนพฤศจิกายนอาเบล เฟอร์รารา (Bad Lieutenant, King of New York) พระราชาธิราชแห่งความวุ่นวายใจที่ยืนยงของโรงหนัง ร่วมมือกับอีธาน ฮอว์คสำหรับการสร้างผลงาน ละครนัวร์ที่น่าตื่นเต้นซึ่งส่งผลให้เกิดความสงสัย งวยงง รวมทั้งวิตกกังวลโดยรวม  เป็นความฝันสำหรับในการปิดเมืองที่แพร่ระบาดไปทั่ว zeros and ones imdb เต็มไปด้วยถนนหนทางที่มืดสนิท เงียบกริบ ทางเท้าที่เลือน และก็ตัวละครที่รู้สึกว่าอยู่ไกลเกินเอื้อมช่วงปลายปีที่ผ่านมาเป็นตอนในตอนที่เลวโดยเฉพาะสำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่สนใจข้างใดคนอเมริกัน ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน เขาได้ปั้นเรื่องแต่งสามเรื่องแล้วก็สารคดีสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาพรีเซ็นท์เรื่องสมมุติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน)

ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยที่จะจำเป็นต้องชอบบ่น ตรงไปตรงมา แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมที่จะพูดว่านวนิยายสามเรื่อง ดังเช่นว่า “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” รวมทั้ง “ซีโร่และหนึ่ง” ล้วนพูดในสิ่งเดียวกัน ฉันมีความรู้สึกว่าถูกแล้วที่จะเรียกพวกมันว่าแบบต่างๆธีม. ธีมเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจแล้วก็ความนึกคิดของ Abel Ferrara

การทดสอบล็อกดาวน์ของ Abel Ferrara

เป็นหนังระทึกขวัญการบ้านการเมืองที่น่าหวาดผวากับ Ethan Hawke สองเท่าเจ.เจ. คืบคลานจากการเผชิญหน้ากันอย่างผลุบๆโผล่ถ่ายทำความคืบหน้าของเขาโดยตลอด ภาพระยะใกล้ที่ไร้ความปราณีแล้วก็เป็นเม็ดเล็กถ่ายภาพเขากำลังจิบชากับแม่แล้วก็ลูก — บางทีก็อาจจะเป็นครอบครัวของพี่ชาย — ในอพาร์ตเมนต์เปล่าๆและก็ถัดมา ข้างๆมุลเลาะห์ในมัสยิด การจู่โจมของผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายในเมืองบางทีอาจใกล้เข้ามา แม้กระนั้นเจ.เจ. หมั้นหมายกับหญิงงามเมืองกะล่อนสองคน (“พวกเขาทั้งคู่เป็นแง่ลบ” มาดามของพวกเขาประชาสัมพันธ์อย่างมีประโยชน์) และก็หญิงสาวชาวรัสเซียที่งดงาม (แสดงโดยหุ้นส่วนของผู้กำกับ Cristina Chiriac)

การสืบสวนบนพื้นผิวของโลกที่หายไป Nice of Abel ที่จะทิ้งภาคต่อที่ซ่อนเร้นของ New Rose Hotel ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่คาดการณ์ถึงศตวรรษที่ 21 ด้วยความแม่นยำที่น่ากลัวกว่าทุกปี และในเรื่องนี้เขา Hawke และ Sean Price Williams เพียงแค่ตรวจสอบซากปรักหักพังที่เหลืออยู่ มันถูกจองโดยวิดีโอคนแรกของ Hawke ในขณะที่เขากำลังพูดกับผู้ชม (ในครั้งที่สองเขายอมรับว่าครั้งแรกทำเพื่อการเงิน) และเขาระบุว่าเป็น “ภาพยนตร์ Abel เกี่ยวกับปี 2020” ที่มีทั้งความถูกต้องและทำให้เข้าใจผิดเช่นนี้ เป็นการปลุกเร้าฝันร้ายของประชาคมยุโรปที่ตกอยู่ในความโกลาหลที่เกิดจากรัฐตำรวจที่ล้มเหลว จริงๆ แล้วนี่เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจใกล้ ๆ กับวิดีโอโพสต์พังค์ของ Domino ของ De Palma

มันเป็นเรื่องตลกมากในระหว่างที่สิ้นหวัง ทุกคนที่หงุดหงิดกับเนื้อเรื่องที่ยังอ่านไม่ออกอาจชื่นชมที่ Hawke ยอมรับอย่างเปิดเผยว่าเขาไม่เข้าใจสคริปต์ เขาเก่งจริงๆ และหากเขาไม่ได้มีเสน่ห์เท่า Dafoe เขาก็เป็นคนที่แตกต่างออกไปที่ช่วยให้ Ferrara มีส่วนร่วมอย่างสดชื่น พล็อตในทางเทคนิคพาดพิงถึง Hawke ในการค้นหาพี่ชายฝาแฝดที่ปฏิวัติวง การของเขาและแทนที่เขาและมันเป็นเรื่อง ที่เกี่ยวกับศูนย์รวมของร๊อคของเขา นี่คงจะดีมากถ้าเป็นเรื่องของฌอน ไพรซ์ วิลเลียมส์ที่หา วิธีเปลี่ยนสายตาของถนน ในกรุงโรมในปัจจุบันให้กลายเป็นไข้ที่ไม่มีงบประมาณจ่ายไปจากยุคสมัย

แต่วิธีที่เฟอร์ราราผสมผสานมัน ผลงานของฮอว์คและความสัมพันธ์แบบไดโอนีเซียน ของเขาเองที่มีต่อ มันเป็นความรักฝ่ายเนื้อหนังที่มีต่อโลกที่เอาแต่ใจเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสามารถพบความเชื่อมโยงระหว่าง สารคดีใกล้ ๆ เกี่ยวกับท้องถนนในกรุงโรม นิยายหวาดระแวงเก็งกำไร และความแน่นอนเกี่ยวกับวิธีการที่เทคโนโลยี รัฐบาล และภาพยนตร์ประสบความสำเร็จและล้มเหลวในการกำหนดความหมายของมัน ของสิ่งที่เร้าใจที่สุดที่เฟอร์ราราได้ทำในทศวรรษที่ผ่านมานี้

ซึ่งบังคับให้เขามีเพศสัมพันธ์ด้วยปืนจ่อ ในตอนหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ สิ่งเดียวที่เรารู้แจ้งชัด ก็คือเฟอร์ราราผู้เสียสละศีล ให้พรวิญญาณท่อน้ำของเขา ยังคงยืนกรานรวมทั้งยืนกรานในตนเองสิ่งที่ “Zeros and Ones” ทำ — อย่างจงใจ คำนวณแล้ว ในลักษณะของสัญชาตญาณที่วุ่นวายซึ่งเป็นลายเซ็นของผู้กำกับในส่วนปลาย

ทำให้เกิดสถานการณ์ทั่วๆไปของความรู้สึกไม่สบายใจ ความไม่มั่นคงที่เกิดสังกัดเราโดยมากในช่วงล็อกดาวน์ เมื่อถนนหนทางในเมืองยามราตรีกาลร้างไม่ ยิ่งทำให้ไม่สงบมากกว่าในหนังนัวร์ และก็ความระแวดระวัง ว่าคนไหนได้ประโยชน์จากการใช้คุณประโยชน์จากพื้นที่ว่างด้านจิตใจรวมทั้งร่างกายที่รกร้างพวกนี้กระตุ้นให้เกิดการพิจารณาที่กังวลใจ เฟอร์ราราจะไม่ขยายฐานแฟนๆของเขา แต่ควรจะหยุดความหิวชั่วครั้งชั่วคราว

สิ่งที่แน่ชัดเป็นข้อกำหนดของการผลิตภาพยนตร์จากโรคระบาดใหญ่นั้นมีผลต่อเฟอร์รารา ซึ่งกล้องที่กระวายกระวนจะเที่ยวตรวจไปตามถนนในวิกาลที่รกร้างของกรุงโรมที่ถูกล็อกไว้กับเจ.เจ. (ฮอว์ค) ทหารอเมริกันชั้นเลิศในภารกิจนอกเครื่องแบบลึกลับ สิ่งนี้ต้องหาจัสติน (ได้แก่ ฮอว์ค) น้องชายฝาแฝดของเขา นักปฏิวัติที่ถูกขังซึ่งเรามีความคิดเห็นว่าถูกสอบสวนและถูกทารุณซ้ำแล้วซ้ำเล่า

zeros and ones 2021 ช่วงปลายปี

ให้ข้างหลังเป็นตอนขณะที่สารเลว โดยเฉพาะ สำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่สนใจฝ่ายใดคนประเทศอเมริกา ตั้งแต่ปี 2019 จนกระทั่งตอนนี้ เขาได้ปั้นเรื่อง แต่งสามเรื่องแล้วก็ สารคดีสองเรื่อง zerosand ones 2021 (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาเสนอเรื่องสมมุติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน)ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยที่จะจำต้องจู้จี้จุกจิก ขวานผ่าซาก แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมที่จะพูดว่านิยายสามเรื่อง ตัวอย่างเช่น “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” แล้วก็ “ซีโร่แล้วหลังจากนั้นก็หนึ่ง” ล้วนพูด ในเช่นเดียวกัน zeros and ones ฉันมีความรู้สึกว่าถูกแล้ว ที่จะเรียกพวกมันว่าต้นแบบต่างๆธีม. ธีมคือสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจแล้วก็ความรู้สึกนึกคิดของ Abel Ferrara

ปกครอง ที่จะต้องทนทุกข์ ของศิลปินคนอเมริกัน ผู้มีสติสัมปชัญญะ ที่อาศัยอยู่ในอิตาลี ซึ่งเป็นสิ่งที่เฟอร์ราราเองเป็น “ไซบีเรีย” ดำตรงสู่ความอ้างว้างแล้วก็ฝันร้าย ตำแหน่งชื่อเรื่องเป็นบาร์ที่ผู้แสดงนำดำเนิน เล่นบทโดย วิลเลม เดโฟ เล่นบทเป็นตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง “Tommaso”

จะไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน ด้วยเหตุว่าได้ผลสำเร็จงานศิลปะชิ้นหนึ่งไม่มีความต่างจากสิ่งอื่นใด ไม่มีหลักฐานแน่ชัดอื่นใดนอกเหนือจาก Hawke ที่เล่นเป็นอีกทั้งหน่วยข่าวกรองแล้วก็พี่ชายแฝดที่ถูกคุมขังของผู้ปฏิบัติการเวลาที่กรุงโรมเมื่อนครวาติกันถูกทิ้งระเบิดแล้ว (หรือจะถูกทิ้งระเบิดตามคุณสมบัติของ Dreamscape คุณสงสัยเกี่ยวกับเวลา) ทำให้คุณอยู่ในรองเท้าของผู้ที่ทราบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพร้อมๆกัน

เช่นเดียวกับความฝันที่เลวทรามที่สุดที่ทำให้ไม่สงบ ผู้ชมรู้สึกไม่พร้อม รับข้อมูลต่ำ รวมทั้งเหินห่างจากทุกคนและก็ทุกสิ่งในลักษณะที่น่าผิดหวังอย่างน่าทึ่งถ่ายทำในอิตาลีในช่วงที่ประเทศจำเป็นต้องปิดเมืองด้วยวัววิด-19  ปะทะกับแนวคิดของหนังตื่นเต้นสายโจรกรรมปกติในแบบของ Lynchian โดยเสนอองค์ประกอบของเนื้อคู่จอมเจ้าเล่ห์ ปรมาจารย์หุ่นกระบอกที่ชี้แจงมิได้ และก็พื้นที่มืดซึ่งสามารถกลืนคนทั้งยังร่างได้ขบวนพาเหรดนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มแดกดันและความภักดีที่แปรไปเรื่อยได้รับการผลิตขึ้นเพื่อส่งหม้อน้ำที่วุ่นวายของความรู้สึกที่ผุดขึ้นมาในเฟอร์ราราในตอนที่ชั่วร้ายที่สุดของปี 2020 ซึ่งเขาแสดงออกมา “ห้านาทีถัดจากนี้ ” โทเปียเต็มไปด้วยความสับสน JJ ของ Hawke ชายผู้กำลังค้นหาคำตอบเกี่ยวกับฝาแฝดของเขา

“ทอมมาโซ” เป็นภาพเสมือนครึ่งเดียว

พูดน้อยแต่เป็นความลับ ในตอนที่เขาใส่หน้ากากเดินป่าไปตามถนนที่แห้งแล้งเป็นส่วนใหญ่ของเมืองและอาคารคับแคบได้รับการออกแบบให้มีความหมายมากยิ่งกว่า “แผนผัง”ฉากเสียงที่เข้มข้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ เต็มไปด้วยเสียงแหลมรวมทั้งเสียงเบสแบบหมุนขึ้นลงที่ทำให้คุณกล้าที่จะส่งเสียง สร้างกรอบการได้ยินที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากยิ่งกว่าการเล่าเรื่องที่ทำให้รู้สึกสับสนอย่างตั้งใจด้วยภาพที่ยั่วของพล็อตที่เข้าคู่กับฉากที่มีแสงสลัวซึ่งถ่ายในระยะใกล้ที่อึดอัด -ขึ้น. ช่วงนี้มีการระบาดใหญ่อย่างเต็มรูปแบบ

โดยมีหลักฐานการล้างมือแล้วก็การล้างมืออย่างชัดเจน แต่ว่าก็เช่นเดียวกับของขวัญอื่นที่กองกำลังทหารในเงามืดเข้าควบคุมถนนหนทางที่รกร้างว่างเปล่า รวมทั้งมีเพียงโลกใต้พิภพจีนแล้วก็นายจ้างรัสเซียผู้สง่างามเพียงแค่นั้นที่ปฏิบัติงานนอกพื้นที่ที่กำหนด ที่นี้เองที่ เจเจ (ฮอว์ค) ค้นหาข่าวของจัสติน น้องชายที่ถูกกักขังของเขา โดยตั้งคำถามวาเลเรีย (วาเลเรีย คอร์เรอาเล่) น้องสะใภ้ของเขาก่อนที่จะติดต่อกับผู้กระทำผิดกฎหมายชาวจีนผู้ทารุณไร้มนุษยธรรมที่ลวงล่อเขาด้วยการกระทำแบบหญิงสาวและกองโคเคน

/