Caliburn G เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod ที่ยี่ห้ออื่นๆมานะจะเอาชนะมาตลอด และแม้ว่าจะมีบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นที่ออกมาและอ้างอิงว่าเป็น “ผู้ฆ่า Caliburn” ในสองปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนที่จะสามารถโค่นยอดขายที่ถล่มถลายของ Caliburn ได้ บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn เกือบพูดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แทบจะทุกท่านได้เคยใช้มาก่อน ไม่ว่าจะมีเป็นของตนหรือยืมเพื่อจะนพยายามสูบก็ตามเนื่องมาจากความนิยมชมชอบที่ถล่มถลาย ขายดีในมูลค่าและราคาที่ถูกมาก ใน Uwell Caliburn G ตั้งแต่ปี 2019 ที่ค่าย Uwell ได้ออกบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มา Caliburn เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod ที่แบรนด์อื่นๆมานะจะเอาชนะมาตลอด และแม้ว่าจะมีบุหรี่ไฟฟ้าหลายรุ่นที่ออกมาและกล่าวถึงว่าเป็น “ผู้ฆ่า Caliburn” ในสองปีที่ล่วงเลยไป แต่ก็ยังไร้ บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนที่จะสามารถโค่นยอดขายที่ถล่มถลายของ Caliburn ได้ ทั้งนี้ร้านรวงยังมีคอยล์จำหน่ายอีกต่างหาก

Specification Uwell Caliburn G POD SYSTEM

สินค้าข้างในกล่อง

งานวิจัยเผยว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีสารก่อมะเร็งต่ำลงยิ่งกว่าการสูบบุหรี่ถึง 99%

สื่อสังคมออนไลน์เต็มไปด้วยข้อมูลที่บิดเบือนเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงการบอกยกตัวอย่างอย่างเป็นเท็จว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประตูสู่การสูบบุหรี่ ทำให้มีการเกิดอาการชัก และเพิ่มเติมอีกจังหวะสำหรับเพื่อการเกิดโรคปอดบวม โชคดีที่ผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเลิกบุหรี่ทราบดีว่าอันตรายที่คุกคามชีวิตจริงที่หมวดหมู่เขาประสบอยู่รายวันคือผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้นำไปสู่มะเร็งหลากหลายรูปแบบและโรคที่เกี่ยวพันกับการสูบบุหรี่ เพื่อผู้ที่ยังคงจะสับสนเกี่ยวกับความปลอดภัยของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในสถานะอุปกรณ์ลดอันตรายจากยาสูบ การเรียนรู้แบบภาคตัดขวางเดี๋ยวนี้ที่ปฏิบัติงานโดยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัย St. Andrews ในสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร ชี้เฉพาะว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีสารก่อมะเร็งต่ำลงมากยิ่งกว่าการสูบบุหรี่สูงถึง 99%

คนเขียนร่วมยอมรับอย่างโดยง่ายว่าคำตอบที่ได้จะนานับประการขึ้นกับพฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและความชอบของคนซื้อ แต่เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าถูกเอามาใช้กับ “การตั้งค่าเครื่องมือ สูตรของเหลว และความประพฤติปฏิบัติการสูบบุหรี่ไฟฟ้า” ที่เยี่ยมที่สุด มีผลให้การบริโภคสารก่อมะเร็งลดลงเป็นอย่างมากในทันที

รูปรวมงานศึกษาค้นคว้าบุหรี่ไฟฟ้าของ St. Andrews

โครงการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยที่นำโดย Dr. William E Stephens มีชื่อเรื่องว่า การเทียบสมรรถนะของมะเร็งจากผลิตภัณฑ์ที่ให้สารนิโคติน จากทั้งบุหรี่ไฟฟ้ากับควันบุหรี่ (BMJ Tobacco Control) จากจุดเริ่มแรก จุดมุ่งหมายหลักของนักศึกษาค้นคว้าคือเพื่อที่จะเปรียบเทียบลำดับชั้นความเป็นพิษของบุหรี่ไฟฟ้า และยาสูบที่ติดไฟได้ และเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ความร้อนและไม่เผาหรือไม่้ หรือที่เรียกว่าอุปกรณ์ HNB

ในขณะที่การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเกี่ยวโยงกับการแบ่งสันปันส่วนความร้อนกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อาจจะมีมั๊ยมีนิโคติน แต่ยังคงจะปราศจากยาสูบ 100% เทคโนโลยี HNB ใช้กลไกที่สอดคล้องกันสำหรับในการ “ให้ความร้อน” มากยิ่งกว่า “เผา” ใบยาสูบจริง นักวิทยาศาสตร์รู้มายาวนานหลากหลายทศวรรษแล้วว่าการเผายาสูบทิ้งผ่านบุหรี่ยาสูบที่ผลิตเป็นปริมาณมากนำมาซึ่งการก่อให้เกิดควันซึ่งเต็มไปด้วยสารเคมีประมาณ 7,000 จำพวก สารก่อมะเร็งหลายร้อยชนิด และสารทาร์ที่เคลือบปอดและทำให้ระบบทางเดินขาดหายใจเป็นอันตรายถึงชีวิต เพราะว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและเทคโนโลยี HNB คงไม่เกี่ยวโยงกับการเผายาสูบ นักวิทยาศาสตร์ก็เลยสันนิษฐานว่าลำดับสารก่อมะเร็งที่เกี่ยวพันจะน้อยลงอย่างยิ่งเมื่อเปรียบกัน

เพื่อจะพิสูจน์ทฤษฎีของหมวดเขา พวกเขาจำเป็นจะต้องตรวจตราและเปรียบเทียบควันและไอระเหยที่ผลิตจากอุปกรณ์ HNB และผลิตภัณฑ์ยาสูบต่างๆ ภายหลังจากบวกลบคูณหารจำนวนควันไฟเฉลี่ยของผู้สูบบุหรี่ 15 มวนต่อวันให้มีปริมาตรราวๆ 30 ลิตร หลังจากนั้นนักวิทยาศาสตร์ได้สูบควันระเหยจากบุหรี่ไฟฟ้า ควัน HNB หรือควันบุหรี่ยาสูบเข้าไปในห้องกระจกสั่งการพิเศษแยกต่างถ้า ภายหลังการลองหลายพันครั้งที่เกี่ยวพันกับสินค้าที่มากมายและภายใต้สภาพการกระทำที่แตกต่างกันของลูกค้า ทีมศึกษาค้นคว้าสรุปได้ด้วยเหตุนี้

“ละอองลอยก่อตัวเป็นสเปกตรัมของประสิทธิภาพสำหรับการกำเนิดมะเร็งซึ่งมีขนาดตั้งแต่อากาศที่ไม่ปนเปื้อนไปจนกระทั่งควันบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าแผ่ไปถึงขณะจำนวนมากโดยมีความดีกว่าของผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพ<1% ของควันบุหรี่และลดน้อยลงภายในสองชั้นเชิงจุดสำคัญของยาสูดพ่นนิโคตินทางการแพทย์ อย่างไรก็ตาม มีเพียงกลุ่มน้อยที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่งกว่ามาก ผลสรุปที่มีเหตุที่ไม่คาดฝันสูงกลุ่มนี้โดยมากจะเกี่ยวข้องกับระดับคาร์บอนิลในขั้นสูงที่เกิดขึ้นเมื่อส่งพลังงานที่มากจนเกินความจำเป็นไปยังขดลวดของอะตอม”

“แบบอย่างต้นฉบับอุปกรณ์ HNB มีประสิทธิภาพสำหรับในการเกิดมะเร็งต่ำลงยิ่งกว่าควันบุหรี่อย่างต่ำหนึ่งระดับจุดสำคัญ แต่มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นมากยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้าส่วนมาก”

ผลการศึกษาเรียนรู้วิจัยของสถาบันระดับปริญญา St. Andrews คล้องจองกับการเรียนเกี่ยวกับไอระเหยที่คล้ายคลึงกันซึ่งตีพิมพ์ในปี 2015 โดย Public Health England (PHE) ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านสาธารณสุขของสหราชอาณาจักรที่เทียบเท่ากับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยของ PHE เจาะจงว่าเมื่อเกือบ 5 ปีที่ผ่านมาการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายต่ำกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95 เปอร์เซ็นต์ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังเจาะจงด้วยว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่น่าใช่ประตูสู่การสูบบุหรี่ โดยบ่งบอกว่าต่ำลงยิ่งกว่า 1% ของผู้ไม่สูบบุหรี่ที่จำลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะเปลี่ยนเป็นผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าระยะยาวตอนท้าย

รีวิว Rincoe Jellybox Nano Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้า Pod อย่าง Rincoe Jellybox Nano Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในซีรีส์ Jellybox ของแบรนด์ Rincoe ที่กินวงกว้าง Rincoe Jellybox 228W และ Jellybox Mini 80W Box Kit การออกแบบที่โปร่งใสทั้งสิ้นส่งผลให้ตัวเครื่องมีความสะดุดตาจากชุดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ แล้วซึ่งที่ไม่เหมือนจาก Jellybox รุ่นอื่นๆคือ Jellybox Nano มี สี Amber Clear , Black Clear , Full Clear และสีใหม่อย่าง Mocha Clear ที่มีเฉพาะใน Jellybox Nano

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano Kit มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ขนาดทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่รื้นเริงทุกหนทุกแห่ง แบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000mAh แบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ สามารถชาร์จผ่าน Type-C นำมาซึ่งการทำให้ชาร์จได้ทุกแห่งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของ Rincoe Jellybox Nano Cartridge นี้ยังสามารถจำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 2.8 มล. สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกชนิดที่คุณต้องการ สามารถใช้งานได้ทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase โดย Rincoe Jellybox Nano Kit มาพร้อมกับคอยล์รุ่นใหม่ของ Rincoe 2 ตัวซึ่งสามารถใชเงานได้

การวางแบบและรูปลักษณ์

ตัวเครื่องของ Jellybox Nano Pod Mod Kit ยังคงจะสไตล์การดีไซน์และภาพลักษณ์ที่โปร่งใสเช่นเดียวกันกับ Jellybox รุ่นอื่นๆ โดยตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ ขนาดเพียง 54 x 19 x 68.2 มม. พกพาสะดวกสบายมากในมือคุณ วัสดุของตัวเครื่อง ส่วนประกอบทำจากโลหะผสมสังกะสี และรองรับทั้งโหมดเปิดใช้งานการสูบแบบออโต้และเปิดใช้งานปุ่มยิงไฟ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 1000mAh ในตัวสามารถจ่ายไฟ 10-30W และสามารถรองรับการสูบได้ตลอดทั้งวัน มีไฟ LED 3 ดวงส่องผ่านเข้าไปในตัวบุหรี่ไฟฟ้าและสามารถปรับสีไฟได้เหมือน Jellybox รุ่นอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสวิตช์ปรับการไหลของอากาศหรือรูลมที่ด้านข้าง เพื่อจะให้ท่านสามารถปรับรูลมได้ตามความถูกใจ และ ส่วน ถัง pepg

รายละเอียด Rincoe Jellybox Nano Pod Kit

  1. ความจุแบตเตอรี่ 1000mAh
  2. คอยล์แบบแปลงได้, การชาร์จแบบ Type-C
  3. ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2.8 มล.
  4. น้ำหนักเบาและพกพาได้ขนาด
  5. ไฟ LED 3 ดวงส่องผ่านเข้าไปในเครื่องมือเต็มแบบอย่าง
  6. รองรับคอยล์ Mesh 1.0ohm และ คอยล์ Mesh 0.5ohm
  7. Input 3.2 ถึง 4.2 ของการจ่ายไฟ
  8. การออกแบบความต้านทานการรั่วไหลและการไหลของอากาศอิสระ
  9. การปกป้องความไม่เป็นอันตราย 6 อย่าง

aussie-gamer