ผลิตครีมกันแดด

ผลิตครีมกันแดด คัดสรรค์ใช้สารสกัดที่มีนวัตกรรมใหม่เดี๋ยวนี้ อยู่ตลอด พวกเรามีสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการป้องกัน พร้อมชมแลผิวจาก UV เยอะมาก และพวกเราคัดสรรค์ใช้สารสกัดนวัตกรรมไม่ซ้ำใคร ที่สามารถให้ผลลัพธ์ได้ดีกว่าสารสกัดเดิมๆที่ตลาดใช้กันอยู่ พวกเรามีนักวิจัยที่คอยปรับปรุงสูตร คัดเลือกสารสกัดแต่ละประเภทที่สามารถสนับสนุนการออกฤทธิ์ได้ถึงดีกรีเซลล์ที่คุ้มครองป้องกันผิวตามกลไกธรรมชาติของร่างกาย นำมาซึ่งการทำให้เป็นผลลัพธ์กระจ่าง และไม่เป็นอันตราย โดยพวกเรามีผู้ชำนาญที่สามารถให้คำปรึกษาอย่างสนิทสนมว่าสินค้าของคุณเหมาะสมกับการคัดสรรค์ใช้สารสกัดจำพวกไหน เพื่อจะให้ได้ผลสำเร็จลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมตามที่คุณต้องการ รวมถึงบริการด้านการตลาด ผลิตครีม กันแดด  ที่นอกจากนั้นที่เราจะมือโปรด้านการ รับผลิตครีมกันแดด แล้ว เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดแบบครบวงรอบ ทั้งการตลาดออไลน์ และการตลาดแบบออฟไลน์

5 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ผลิตครีมกันแดด(SUNSCREEN/SUNCARE)ให้มั่งคั่งปังไวเว่อร์

5 step ง่ายดาย สำหรับเพื่อการสร้างทำแบรนด์ผลิตครีมกันแดด กับโรงงานผลิตครีม สกินเเคร์ เครื่องสำอาง เวชสำอางที่เยี่ยมที่สุด ได้กฏเกณฑ์กับบริษัทพรีมา แคร์ ผลิตเซรั่ม
ภายหลังจากพรีมา แคร์ฯ ได้ชี้แนะโอกาสทางการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ครีมกันแดดให้มั่งคั่งปังไวเว่อร์ ด้วยการผลิตครีมกันแดดเป็นยี่ห้อของตนเองกันไปแล้ว ก็มีคนให้ความสนใจสื่อสารกันมาอย่างแพร่หลายเลยจ้ะ ว่าอยากสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ต้องการทำแบรนด์ครีมกันแดด จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นอย่างไรดี วันนี้เรามี 5 step ง่ายดาย สำหรับเพื่อการสร้างยี่ห้อครีมกันแดด กับโรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ได้กฏเกณฑ์อย่างพรีมา แคร์ กันจ้ะ

1. เฟ้นสูตรครีมกันแดดที่ชอบ ผลิตครีมกันแดดที่ใช่สำหรับหมู่ผู้บริโภคของคุณ พวกเรามีครีมกันแดดให้เลือกเฟ้นสรรกันมากมายสูตร หลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นกันแดดเจล กันแดดครีม กันแดดโลชั่น กันแดดผสมรองพื้น(กันแดดใยหรือไม่/กันแดดแป้ง) ซึ่งพวกเราหมั่นเพียรพัฒนาสูตรครีมกันแดดนี้มาโดยตลอดสม่ำเสมอไป จึงสามารถรู้เรื่องผิว และ ควาวมต้องการของครีมกันแดดที่คนไทยปรารถนาที่จะได้ค่ะ สามารถดูสูตรบอกต่อของครีมกันแดดต่างๆ

2. คัดเลือกจำนวนภัณฑ์ โดยธรรมดาแล้วครีมกันแดดเพื่อผิวหน้า ส่วนมากจะนิยมเลือกเฟ้นจำนวนหลอดกันจ้ะ เนื่องมาจากพกพาได้ง่าย ใช้สะดวกสบาย ถ้าอยากจะใช้หลอดบรรจุครีมกันแดด แนะนำเลยนะคะ ว่า ให้โรงงานผลิตหลอด หรือ ร้านขายของขายหลอดว่าจะเอาไปบรรจุครีมกันแดด ขอแบบพลาสติก 5 ระดับ เวลาเอามาบรรจุจะได้ไม่ประสบเจอกับปัญหาหลอดเหนียวด้วยเหตุว่าน้ำมันจากกันแดดซึมออกมาค่ะ กล่าวตามตรงครีมกันแดดกับหลอดพลาสติก ค่อนข้างจะมีข้อขัดข้องกันมาก ด้วยเหตุฉะนี้เน้นย้ำอีกรอบนะคะ เวลาไปซื้อหลอด หรือ สั่งผลิตหลอด ควรพูดกับผู้ขาย/ผู้ผลิตโรงงานหลอดก่อนว่า จะนำไปจำนวนครีมกันแดด เค้าจะได้จัด spec ที่ทุ่นเวลาในการทดสอบ compatibility test ให้ได้ค่ะ

3. SPF & PA เป็นสิ่งจำเป็นมากกกก และ ในยุคที่ข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารสามารถค้นหาถ้าันได้ง่ายๆ เช่นนี้ การส่งครีมกันแดดภายใต้ชื่อแบรนด์ของตนเอง ไปวิเคราะห์ค่า SPF กับ PA ก่อน จะเป็นการดีไม่บางส่วนค่ะ เหตุเพราะถ้าลูกค้าของพวกเรามาถามว่าขอชมเอกสารยืนยันค่า SPF และ PA ของครีมกันแดดของเราหน่อย แล้วเราก็มีเอกสารยืนยันในทันที ซึ่งการส่งกันแดดไปตรวจทานค่า SPF และ PA จนได้เอกสารมาภายใต้ชื่อยี่ห้อ และ ชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการขึ้นทะเบียนนั้น จะทำให้พวกเรามีเอกสารไว้รับรองและผลักดันวิธีขายผลิตภัณฑ์ของเราได้ค่ะ

4. ขึ้นทะเบียนสินค้าเป็นยี่ห้อของเราเอง ภายหลังได้ฟอร์มตรวจทานค่า SPF และ PA แล้ว เราก็จะสามารถขึ้นทะเบียนสินค้าครีมกันแดดของเราภายใต้ชื่อเรื่องแบรนด์และชื่อสินค้าที่พวกเราควรจะเป็นจ้ะ ทีนี้ก็นั่งสวยๆ รอทะเบียน เวลารอทะเบียนเพื่อจะไม่ให้เสียเวล่ำเวลา ก็วางแบบฉลากผลิตภัณฑ์ไว้รอข้อมูลข้างหลังผลิตภัณฑ์ขึ้นทะเบียนสำเร็จ พอได้ทะเบียนมาแล้ว เราก็อัพเดทข้อมูลบนฉลากผลิตภัณฑ์ และ มุ่งหน้าสู่ขั้นตอนการสุดท้ายกันค่ะ

5. ผลิตสินค้า ภายหลังได้ทะเบียน มีบรรจุภัณฑ์ และ ฉลากบรรจุภัณฑ์แล้ว ก็ได้เหมือนกันช่วงวางแผนการขายผ่านทางเลือกต่างๆ ของพวกเรากันค่ะ จะเป็นร้านค้าออนไลน์ หรือ marketplace ต่างๆ ก็คิดแผนตั้งราคา ทำรีวิว ทำกิจกรรมจูงใจให้ซื้อกันไปค่ะ ควบคู่กับการวางแผนการโปรโมทโฆษณาทางออนไลน์ โดยการโปรโมทโฆษณาผ่าน เฟสบุค, IG หรือ Youtube ก็วางแผนวนๆ กันไปค่ะ ยืนยันขายได้ตลอดปี ขายได้ชั่วนิรันดร ขายได้มีเงินทองมากมายปังไวเว่อร์ค่ะ ปล. เรามีบริการการตลาดสร้างยี่ห้อทำแบรนด์ให้ด้วยนะคะ

ใครคือผู้ซื้อตลาด ครีมกันแดด

ครีมกันแดด จัดว่าเป็นครีมบำรุงผิวกายที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่งเป็นชั้น 1 ในหมู่คนทุกเพศ ทุกวัย เหตุเพราะทุกท่านคิดถึงภัยร้ายที่มากับแสงแดด การทาครีมกันแดดเพื่อจะปกป้องแสงแดด เป็นสิ่งจำเป็นที่อยู่คู่กับบคนไทยโดยตลอด และเมื่อผลิตภัณฑ์ทางเราตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องการคุ้มครองแสงแดด รังสี UVA UVB UVC รังสีอินฟาเรด หรือแม้กระทั้งแสงสีฟ้าที่มาจากหลอดไฟหรือหน้าจอcomputer ที่ล้วนแต่ทำร้ายผิวเราได้ทั้งนั้น ก็เลยส่งผลให้ผู้บริโภค ครีมกันแดด ของพวกเรา ค่อนข้างจะกลุ่มใหญ่มาก และเมื่อพวกเรายังสามารถผลิต ครีมกันแดดที่เป็นมิตรกับท้องทะเล ไม่ทำร้ายปะการัง เนื่องจากว่าไม่ใช้สารเคมีกันแดดที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมอีกต่างหาก เมื่อผลิตภัณฑ์สามารถตอบปัญหาได้ขนาดนี้ จึงส่งผลให้ครีมกันแดดเป็นสินค้าที่มียอดผลิตมากเป็นดีกรี 1 เรื่อยๆมา ตลาดโตขึ้นขึ้นเรื่อยๆมาโดยตลอด

“ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือ มาเป็นเจ้าของยี่ห้อครีมกันแดด”

ขึ้นชื่อว่าแดดเมืองไทย เชื่อใจมิได้เลยทีเดียว ในแสงอาทิตย์ที่ส่องมานั้น คลุกเคล้ากันไปด้วย รังสีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet, UV) ซึ่งแยกประเภทเป็น UVA, UVB และ UVC (โอโซนในบรรยากาศได้กรอง UVC ออกไป) ซึ่งมีผลเสียกับผิวหลายสิ่งหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น สร้างริ้วรอย แก่ก่อนวัย ผิวหม่นคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอไป คอลลาเจนในเนื้อผิวขาดหายไป และที่ร้ายแรงที่สุดคือมะเร็งผิวหนัง แต่การปกป้องแสงแดด หากแค่การใส่เสื้อแขนยาว ใส่หมวก บรรจุแว่นตา หรือหลบหลีกการอยู่ภายในที่แจ้ง ก็ไม่สามารถคุ้มครองผิวได้ 100% ฉะนั้นการทา ครีมกันแดด ก็เลยเป็นสิ่งสำคัญเพื่อคุ้มครองปกป้องผิวจากการถูกผลิตร้าย ก็เลยส่งผลให้ตลาด ครีมกันแดด ในประเทศ นับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มาก เนื่องมาจาก ครีมกันแดด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง และโตขึ้นโดยตลอด จึงส่งผลให้ ครีมกันแดด เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าลงทุนเป็นเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยเป็นมีความต้องการที่จะของตลาดสูง ขายง่าย กำไรดี เหมาะแก่การสร้างแบรนด์ เป็นอย่างมาก

บอกหมดเปลือก 10 STEP สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

เพื่อ10กรรมวิธีการสร้างและจัดทำขึ้นทำยี่ห้อครีม เครื่องสำอาง  ผลิตครีมกันแดด เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด 10 ผลิตครีม เจล เซรั่ม/ซีรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิก ต้องการทำน้ำยาที่เค้ามีความนึกคิดอยากใช้ ก่อนที่จะติดใจไปปลูกผม หนวด คิ้ว จอน ขนตา เครา ของตนเอง

1. คัดเลือกกลุ่มผู้ใช้และกลุ่มตลาดในใจ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ support

เริ่มต้นจากที่เจ้าของยี่ห้อทุกคน ควรจะกระทำตรวจสอบตลาดเพื่อเจาะจงสโคปงานโดยประมาณก่อนว่าต้องแนวทางการขายครีม อยากขายเครื่องสำอาง ต้องการขายเวชสำอาง สกินแคร์กลุ่มไหนอย่างไร อยากทำครีมแบรนด์ตนเองขายให้คนใด ต้องการทำครีมแนวไหน ครีมเกาหลี ครีมญี่ปุ่น ครีมยุโรป แล้วอยากขายครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ขายให้กับหมู่วัตถุประสงค์และตลาดหมู่ไหน ราคาที่ต้องการขายในท้องตลาดสำหรับหมู่คนซื้อที่เลือก ควรจะเป็นวัตถุดิบหมู่ไหนเพื่อสร้างทำยี่ห้อให้ปัง สโคปกลุ่มนี้เองที่จะมีผลให้การสนทนางานกับเจ้าหน้าที่ผู้ชี้แนะเป็นไปอย่างราบรื่น และ สามารถสรุปจบสูตรได้อย่างเร็วทันใจจ้ะ

2. ปรึกษากับทางบริษัทสำหรับเพื่อการเลือกเฟ้นสูตร พัฒนาสูตร

เมื่อมีความต้องการจากผู้บริโภคมา หนทางแรกคือชมจากสูตรหลักเกณฑ์ของบริษัท ซึ่ง ณ ในช่วงเวลานี้มีจำนวนมาก สามารถเช็คได้ จากเว็บไซต์ของเรา >>สูตรผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ทั้งปวง<< ค่ะ ซึ่งหากผู้ซื้อชมแล้วสูตรพวกนั้นตรงใจ ราคาตรงสเปก ลองสั่งซื้อตัวอย่างไปเทสเนื้อ (สั่งซื้อตัวอย่างลองใช้ได้จ้ะ –> สั่งซื้อตัวอย่างตรวจสอบและลองใช้ ) แล้วรู้สึกโอเค ก็สามารถสั่งผลิตได้เลย

3. หากสูตรหลักเกณฑ์ที่มีไม่โดนใจก็ทำการแกะสูตร หรือ ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่

แต่ถ้าคนซื้อคิดว่าสูตรที่มียังไม่น่าจะใช่ ราคายังไม่โดน ต้องการมีความเฉพาะเจาะจง ก็ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่ได้จ้ะ กล่าวความรู้สึกที่อยากได้ว่าปรารถนาที่จะได้ครีมแบบไหน ใส่สารอะไร คุณสมบัติพิเศษ ซึ่งถ้าปรึกษาเรื่องสูตรแบบลึกขึ้น เราก็มีเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางคอยให้คำแนะนำเพื่อความอุ่นใจ

4. ปรึกษาฝ่ายการตลาดขณะรอสูตร

ในระหว่างรอเทสแบบอย่าง เรามีทีมการตลาดที่มืออาชีพคอยให้คำปรึกษา และ มีพาร์ทเนอร์ช่วยดำเนินงาน ดังเช่นว่า วิถีทางการซื้อขาย การวางแบบแอดโฆษณา การโปรโมทโฆษณา กระบวนการทำสื่อออนไลน์ การส่งออก การนำเข้าร้านขายของสบายซื้อ เป็นต้น ซึ่งที่นี่รายละเอียดจะจำนวนมาก แต่ทุกๆ บริการจะมีค่าใช้จ่ายนะคะ หากสงสัยอะไรกลุ่มการตลาดของเราคอยซัพพอร์ตให้ท่านได้จ้ะ

5. ได้สูตรโดนใจก็ออกแบบฉลาก จำนวนภัณฑ์

ภายหลังได้สูตรที่โดนใจ เดี๋ยวนี้ก็จะเป็นระหว่างลองความอาจจะตัวของผลิตภัณฑ์ พยายามความเข้ากันได้กับจำนวนภัณฑ์ ซึ่งใช้ช่วง 1 เดือนเพื่อจะประเมินฐานราก ซึ่งตามมาตรฐานสากลแล้วควรจะจะกระทำตรวจทานอย่าง 3 เดือน เพื่อคุ้มครองป้องกันข้อขัดแย้งในภายภาคหน้า ดังนั้นช่วงเวลาที่รอนี้คุณก็จะมีณ เวลาสำหรับเพื่อการปรึกษาทีมกราฟฟิคสำหรับเพื่อการออกแบบฉลากสินค้า หรือกล่องสินค้า อยากที่จะได้เนื้องานแบบไหน นูนสูง เคลือบยูวี ที่นี่พูดคุยเนื้อหาไว้ให้พร้อมรอสูตรผ่านความคงจะตัวจ้ะ

6. เมื่อทั้งหมดทุกอย่างพร้อมก็กระทำการขึ้นทะเบียน ผลิตผลิตภัณฑ์แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ และส่งถึงมือคนซื้อ

เมื่อสูตรผ่าน ก็จะถึงณ เวลายื่นอย. ซึ่งควรจะมีชื่อเรื่องยี่ห้อและชื่อเรื่องสินค้า รูปแพกเกจจิ้ง เพื่อจะดำเนินงานขึ้นทะเบียน ส่วนนี้เนื้อหาจะค่อนข้างจะเยอะพอสมควร และ มีค่าใช้จ่ายในการขึ้นทะเบียนค่ะ เมื่อขึ้นทะเบียนเรียบร้อยจนได้ลำดับที่ที่ใบรับจดแจ้งจากกองเครื่องสำอาง อย.แล้ว ก็เป็นการสั่งทำฉลาก หรือสั่งสกรีนขวด สั่งทำกล่อง ตามชื่อที่ได้มา (คือถ้าคุณเตรียมพร้อมงานออกแบบไว้ก่อนแล้ว พอชื่อผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างรวดเร็วค่ะ) เมื่อบรรุจภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต จำนวน และส่งถึงมือผู้บริโภค ช่วงเวลาตรงนี

7. ก่อนซื้อขายแลกเปลี่ยนจริง ลูกค้าสามารถปรึกษาฝ่ายการตลาดได้ตลอด

เมื่อผลิตภัณฑ์ไปถึงมือผู้บริโภคแล้ว ขณะนี้ก็จะเป็นณ เวลาวิธีขาย จริงๆ ลูกค้าท่านสมาชิกมีการทำงานที่เคยทำมาสำหรับการกระทำการตลาดหรือวิธีขายมาแล้ว จะทราบว่า งบการตลาดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่จึงควรจัดเตรียมงบประมาณไว้ เพราะในสมัยนี้เป็นสมัยที่จึงควรอาศัยสื่อออนไลน์เป็นหลัก แต่ถ้าคนใดกันเป็นมือใหม่ ไม่รู้จะเริ่มขายยังไง ตรงนี้โทรกลับมาที่พวกเรา กลุ่มฝ่ายการตลาดพร้อมจะชี้แนะพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการการตลาดออนไลน์ให้ค่ะ (วิธีใช้บริการจากพาร์ทเนอร์ ก็จะมีค่าใช้จ่ายค่ะ งบการตลาดก็เลยจำเป็นมากอย่างยิ่งจ้ะในสมัยนี้)

8. ซื้อขายแลกเปลี่ยนไปแล้วมีข้อขัดแย้งขายไม่ออก ด้วยกันหาทางออกได้

หรือหากขายออกไปแล้วเกิดข้อขัดข้องว่าผลิตภัณฑ์ไม่ปังอย่างที่คิด สามารถกลับมาถามไถ่เราได้ ทีมการตลาดและพาร์ทเนอร์จะช่วยคุณมีความคิดว่าจะต้องแก้ไขปัญหายังไง ดังเช่นว่า คุณมีงบราวๆการตลาดออนไลน์ในการโฆษณาเท่านี้ เราสามารถจัดสรรให้ได้ว่าควรลงกับโอกาสทางสื่อออนไลน์ไหนกับงบที่มีเพื่อให้คุ้มค่าที่สุดจ้ะ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ขอเน้นหนักอีกครั้งค่ะ งบโดยประมาณเป็นเรื่องสำคัญถ้างบราวๆการตลาดออนไลน์ไม่ถึงเกณฑ์การผลิตสมรรถภาพเชิงแข่งขันได้ ก็จะมีผลให้แคมเปญสำหรับการโปรโมทไม่เป็นผลจ้ะ

9. ซื้อขายแลกเปลี่ยนไปแล้วดีจนแผนพลิก ร่วมกันคิดแผนใหม่ได้

หรือหากขายไปแล้วมันดีมากจำพวกที่คุณไม่ได้จัดเตรียมแผนไว้ว่าถ้าของขาดสต็อคจะคืออะไร (ถ้าของคุณหมดเกลี้ยงแล้วแล้วมาสั่งกับเรา อย่างไรก็จะมีช่วงเวลาสำหรับเพื่อการสั่งผลิตนะคะ) ฉะนั้นการวัดออร์เดอร์และการวางโครงการสั่งผลิตผลิตภัณฑ์ล่วงหน้า เป็นเรื่องจำเป็นมาก เพราะว่าในสมัยโควิดนี้ หลากหลาย ธุรกิจต่างรัดเข็มขัดของตนเองกันอย่างมาก และ มานะติดต่อและทำการสื่อสารข้อมูลการโดยตลอด เพื่อที่จะเป้าหมายคือ การให้ผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามชี้เฉพาะ ข้อนี้สำคัญยิ่งยวดค่ะ กรณีที่ขายสินค้าดีจ้ะ การวางแผนสั่งซื้อล่วงหน้าจะก่อให้สาย supply chain ในแนวทางการ logistic ลอจิสติกส์ จะก่อให้ทุกฝ่ายมีความสุขจ้ะ

10. ร่วมปรับปรุงสินค้าใหม่ ให้ทันต่อกระแสตลาดให้ลูกค้าจนประสบความสำเร็จ

เมื่อสินค้าถูกขายไปแล้วระยะเวลาหนึ่งแล้ว ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว จะมีลักษณะเด่นอย่างหนึ่ง คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีอายุตามกระแสของผลิตภัณฑ์ในตลาดไม่นานมาก โดยสั้นที่สุด คือ ประมาณ 1 ปี แต่ถ้ากระทำการตลาดต่อเนื่องก็มีโอกาสปัง แบบ ผลิตภัณฑ์ที่ใส่เมือกหอยทาก, HYA, ลำไย ฯลฯ ได้จ้ะ ด้วยเหตุนั้นการพัฒนาสูตรแบบใหม่ เตรียมการไว้เพื่อจะให้สามารถออกสินค้าได้ในระยะต่างๆ ตามที่อยากที่จะได้จะช่วยให้อายุของแบรนด์ของท่านต่อเนื่องยาวนานออกไปได้จ้ะ

/